กำหนดการบำเพ็ญกุศล ‘พ่อ-แม่-ลูกน้อยวัย 2 ขวบ ‘ ถูกทหารคลั่งยิงเสียชีวิต กอดกันในห้องเย็นทั้งครอบครัว

จากเหตุการณ์ปะทะเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

Advertisements

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563  จากกรณีที่พบผู้เสียชีวิตอีก 3 ศพ โดยเป็นแม่กับลูกน้อยวัยประมาณ 2 ขวบ และ ชายอีก 1 ราย ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน ถูกยิงเสียชีวิตด้วย

โดยทาง เจ้าหน้าที่ได้ทำการเคลียร์พื้นที่ภายในห้องเย็นเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง มีรายงานว่า พบภาพที่น่าสลดคุณแม่รายหนึ่งถูกยิงเสียชีวิตพร้อมกับลูกน้อยวัยประมาณ 2 ขวบ

Advertisements

สภาพศพคล้ายแม่กำลังกอดลูกก่อนสิ้นใจ และห่างไปเล็กน้อยก็พบศพชายถูกยิงเสียชีวิตอีก 1 ศพ ซึ่งคาดว่าทั้ง 3 ศพนี้เป็นพ่อแม่ลูกกัน อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูล

ล่าสุด ทีมงาน HDTOR ได้นำข้อมูล กำหนดการบำเพ็ญกุศล ของทั้งครอบครัว ที่เสียชีวิตทั้ง พ่อ-แม่-ลูก บอกตรงๆว่า เคสนี้เป็นเคสที่ทีมงาน HDTOR สะเทือนใจมากๆ เขียนข่าวของพวกเขาก็ถึงกับใจสั่น คือ สงสารมากๆ ไม่อยากให้พวกเค้าต้องมาเจออะไรแบบนี้เลย เพราะเสียชีวิตทั้งครอบครัว ลูกกำลังอยู่ในวัยที่น่ารัก

Advertisements

โดยทางเจ้าภาพงานศพ ไม่รับ พวงหรีด เนื่องจากเจ้าภาพมีความประสงค์จะบริจาคเงินเพื่อสาธารณกุศลให้โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา

Advertisements

Loading...
Loading...