ทนายอัจฉริยะ เผยหลักฐาน ปมทหารคลั่ง!! ว่าเขาโดนโกงไปกว่า 425,000 บาท พร้อมเผยเอกสารเน้น ๆ

จากเหตุการณ์ปะทะเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

Advertisements

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563  ล่าสุด เพจ เฟสบุ๊ค ของทนายอัจฉริยะ ได้ออกมาโพสต์ เอกสารหลักฐาน ซึ่งเป็นบันทึกข้อความการจ่ายเงินเพื่อการเคหะสงเคราะห์ โดยที่ทหารคนดังกล่าวกู้เงินจาก อทบ และ อทบ

Advertisements

ได้มีการแบ่งจ่ายออกเป็นงวด ๆ 3 รอบ และในรอบ ที่ 3 ทาง อทบ ได้จ่ายเงินเป็นจำนวน 375, 000 บาท

พร้อมกับมีภาพบ้านที่สร้างแล้วเสร็จ มิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟ อีกด้วย ทั้งนี้ได้อธิบายว่า ทหารคนดังกล่าว ได้กู้เงินจาก อทบ. มาทั้งสิ้น 1,125,000 บาท เพื่อมาซื้อบ้านกับ นางอนงค์ มิตรจันทร์ แม่ยายของ พอ อนันต์ฐโรจน์ กระแสร์ ราคาบ้านทั้งสิ้น 750,000 เหลือเงิน 375,000 บาท

Advertisements

นอกจากนี้ คนร้ายยังได้เชิญชวนให้คนอื่นมาซื้อบ้าน และจะทำให้ทหารคนดังกล่าวได้ค่านายหน้า 50,000 บาท รวมทั้งสิ้นได้เงิน 425,000 บาทนอกจากนี้ ยังมีแชตที่นายทหารชั้นผู้น้อยคนหนึ่ง

บอกว่า ตนถูกโกงแม้กระทั่งค่าเวร ก็ไม่เคยได้เงินแม้แต่บาทเดียว มีการบังคับกำลังพลให้เซ็นรับเงิน แต่กำลังพลไม่ได้เงินมานานแล้ว

Advertisements

อย่างไรก็ตาม ทางชมรมฯ ยืนยันว่า การนำเอกสารเหล่านี้มาเปิดเผย ไม่ได้มีความต้องการที่สนับสนุนการกระทำผิดของทหารคนดังกล่าว แต่ต้องการให้มีการสอบสาเหตุและการทุจริตในกองทัพบก หากมีการทุจริต ก็ขอให้ลงโทษ

Loading...
Loading...