เอ็นดู เจ้าหน้าที่ตำรวจ!! เตรียมนำเงินค่าชมพู่ไปให้แม่ค้า หลังแอบหยิบกินชมพู่ เพราะหิว ขณะปฏิบัติภาระกิจตามล่าทหารคลั่ง

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 จากกรณี เฟซบุ๊ก Supavadee Klangsoonneon ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ค้า ภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช สถานที่เกิดเหตุกราดยิง โดยได้ เผยภาพ เจ้าหน้าที่วางเงินค่าน้ำและค่าอาหารไว้ให้ หลังกินคลายหิวขณะเข้าไปช่วยเหลือประชาชนตลอดทั้งคืน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้กินแล้วจ่ายเงิน พร้อมเขียนข้อความไว้ให้

ผู้โพสต์ระบุว่า วันนี้เพื่อนเข้าไปเก็บร้าน (บริเวณชั้น G) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดบริการห้างสรรพสินค้าในวันพรุ่งนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมถ่ายภาพมาให้ดู เจ้าตัวเห็นภาพก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

Advertisements

เพราะยังมีความรัก และความเห็นใจในเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน  คาดเจ้าหน้าที่คงเห็นใจเพราะของทุกอย่างต้องซื้อมาและมีค่าใช้จ่าย เลยไม่อยากจะหยิบกินฟรี เลย วางเงินไว้ให้ เพื่อเป็นค่าของ

โดยเปิดเผยว่า ขณะเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชนที่ติดค้างภายในตลอดทั้งคืน คงจะหิว และกระหายน้ำ ระหว่างนั้นจึงหยิบน้ำและบ๊ะจ่างที่วางขายไปรับประทาน และยังวางเงินให้กับแม่ค้า พร้อมเขียนข้อความแจ้งเอาไว้ด้วย

Advertisements

ผู้โพสต์ระบุว่า ใจจริงต้องการให้เจ้าหน้าที่ทานได้เลย โดยไม่ต้องจ่ายเงิน แต่เขากลับวางเงินไว้ให้ จึงโพสต์ขอบคุณ และอยากให้รู้ว่า ในความเลวร้าย ยังมีเรื่องราวดีๆ ให้จดจำ

ล่าสุดเป็นอีกเรื่องราว จากทาง เพจเฟซบุ๊ก  โปลิศไทยแลนด์ Police Thailand News ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก Apichai Teh ซึ่งเป็น 1 ใน เจ้าหน้าที่หน่วยปฎิบัติการณ์พิเศษภาค 3 ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่า

Advertisements

ทีมเจ้าหน้าที่ได้แอบหยิบชมพู่ของร้านค้า ในชั้น G เพื่อรองท้องระหว่างปฏิบัติภารกิจตามล่าทหารคลั่ง พร้อมกลับบอกว่า เดียวผมจะเอาค่าชมพู่ไปคืนให้

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา คุณตำรวจ Apichai Teh ได้บอกว่า วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเสียหาย

Advertisements

แถมยัง ให้ฝรั่ง 2 ถุงใหญ่ ไปฝากพี่ที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วย เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและ ขอบคุณร้านชมพู่ เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด

Loading...
Loading...