อัจฉริยะ แฉแรงส์!! ทหารชั้นผู้น้อย เติมน้ำมันให้นายทหาร ขอใช้น้ำมันหลวงฟรี ไปใช้ส่วนตัว

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 สรุปคดีที่โคราช ต้นเหตุที่ทำให้ จ.ส.อ.ก่อเหตุกราดยิงกลางเมืองโคราช แม้จะเกิดจากปัญหาส่วนตัว ระหว่าง ทหารชั้นผู้น้อยกับผู้บังคับบัญชา แต่ ผู้บัญชาการทหารบก ใช้เวทีแถลงข่าวในวันนี้ ประกาศชัดเจนว่าจะสะสางความไม่เป็นธรรมในวงการทหารให้หมดไป โดยจะใช้เวลา 7-8เดือนก่อนเกษียณอายุราชการเดินหน้าแก้ไขปัญหาเหล่านี้

Advertisements

ล่าสุด  ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพ แบบนี้เรียกว่ายักยอกน้ำมันหลวงหรือไม่  รถส่วนตัวมีถังสำรองอีก ฝาก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. ตรวจสอบด้วยครับน้ำมันหลวง น๊ะครับ

Advertisements

โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างแสดงความคิดเห็น และพูดกันว่า  แล้วอีกอย่าง สำคัญ ผบ.นฝ.มทบ 38 น่าจะมีคำตอบให้จากสังคมนะครับ ลูกน้องในสังกัด อวย ขนาดนี้  ไม่ใช้จะให้ ทหารเอาไปใช้ฟรีๆ แถมมีถังน้ำมันสำรองอีกด้วย กะจะไม่แวะเติมเลยหรอ กะจะใช้ของฟรีไปตลอดเลยหรอ หน้าด้านจริงๆ แล้วพวกนี้เป็นห่าอะไร ชอบโพสต์อวด  โดยเหตุการณ์ในภาพน่าจะเป็นช่วง ปลายปีที่ผ่านมาก เพราะได้หยุด 5 วัน

สบายจริงๆ ไอ้สัส ( ภาษีกูทั้งนั้น )

ฝากท่าน  ฝาก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. จัดการด้วยนะ

ที่มาจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Advertisements

ล่าสุด ยังมีเพิ่มเติมจาก Sirote Klampaiboon (ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์) ได้โพสต์ว่า  เหตุทหารกราดยิงโคราชกลายเป็นชนวนขุดคุ้ยการโกงอย่างเป็นขบวนการในกองทัพที่ผู้บังคับบัญชาทำต่อทหารผู้น้อย นอกจากโครงการสร้างบ้านจะถูกแฉว่าแก๊งค์นายพันมีธาตุแท้เป็น “แก๊งค์เงินทอน” อมค่านายหน้าแถมยังจับจ่าจักรพันธ์ขังคุก

Advertisements

ทหารผู้น้อยจากหลายหน่วยยังผลัดกันเล่ห์โกงของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นนายอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการอมเบี้ยเลี้ยงพลทหาร โกงค่าเฝ้าเวรยาม ฟันหัวคิด กินส่วนต่าง รวมทั้งทำบัญชีผี หรือเอาทหารเกณฑ์ไปเป็นพลทหารที่บ้าน ฟาดเงินเดือนทหารเกณฑ์ แต่ปล่อยทหารเกณฑ์ออกไปทำมาหากิน

Loading...
Loading...