ชาวโคราชทั้งเมืองร่วมใจ สวดมนต์-ทำบุญใหญ่ “เทอร์มินอล 21 โคราช” พร้อมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ทำงานภายในเทอร์มินอล 21 โคราช

จากเหตุการณ์ปะทะเดือด ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

Advertisements

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เพจโคราชอย่าง Korat Next Step  ได้มีการโพสต์ประมวลภาพการทำบุญครั้งใหญ่ สร้างขวัญกำลังใจ และก้าวไปด้วยกัน กับ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล21 โคราช ร่วมทำบุญตักบาตร

Advertisements

และสร้างขวัญกำลังใจในการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมข้อความว่า ก้าวต่อไปด้วยกัน งานบุญเปิดศูนย์ฯ เทอร์มินอล 21 โคราช

โดยวันนี้ ชาวโคราชร่วมใจกันเดินทางมาทำบุญอย่างคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งนอกจากการมาทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแล้ว ยังเป็นการมาร่วมให้กำลังใจพนักงานและเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอยู่ภายในศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ในวันเปิดทำการวันแรก (อีกครั้ง) KoratStrong

Advertisements

 

Advertisements

ที่มาและขอบคุณ Korat Next Step

Loading...
Loading...