พวกคุณคือฮีโร่เช่นกัน!! “เทอร์มินอล 21 โคราช หัวใจเกินร้อย” ประกาศ ไม่ขอเก็บค่าเช่าตลอดทั้งเดือน

จากเหตุการณ์ปะทะเดือด ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 จากกรณีที่เพจ Korat : เมืองที่คุณสร้างได้ ได้โพสต์ ชื่นชม เทอร์มินอลหัวใจเกินร้อย ไม่คิดค่าเช่าร้านค้า พร้อมค่าบริการ และสาธารณูปโภคตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์

Advertisements

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนเปิดให้บริการในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ทาง ศูนย์การค้า เทอร์มินอล21โคราช ได้ส่งหนังสือแจ้งกับผู้ประกอบการร้านค้าที่เช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฯว่า  จากเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Advertisements

ส่งผลกระทบต่อการเปิดให้บริการของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21โคราช และส่งผลต่อการดำเนินกิจการของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้ไม่ได้รับความสะดวกแล้วนั้น


เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนทางธุรกิจของท่าน ทางศูนย์ฯ ยินดียกเว้นการเก็บค่าเช่า ค่าบริการ และ ค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช สำหรับของเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือน

Advertisements

ชาวโคราชต่างแสดงความขอบคุณ พร้อมเล่าว่า ประทัพใจห้างนี้ ของกินราคาไม่แพง ศูนย์อาหารอาหารอร่อยแถมราคาถูก  ช่วง ตอนห้างเปิดก็ฟรีค่าเช่า จำไม่ได้ว่า 1 เดือนหรือ 3เดือน เอาดารามาลงตลอด กลัวผู้ประกอบการขายไม่ได้ รัก  เทอร์มินอล 21 โคราช

Advertisements

เป็นผู้ประกอบการที่น่ายกย่องในสังคมไทยที่ระบบนายทุนเป็นใหญ่จริงๆ  ถ้ามีผู้บริหารงานดี แบบนี้อีกสัก 10 แห่ง เศรษฐกิจและสังคมไทยคงดีขึ้นไม่น้อย

ขอบคุณข้อมูลจาก Korat : เมืองที่คุณสร้างได้

Loading...
Loading...