อุ๊บ วิริยะ สงสารแม่ทหารคลั่ง!! เผย ที่ไม่กล้าเอาศพทำพิธี เพราะกลัวคนจะมารุมทำร้ายศพลูกชาย …หัวอกแม่เหมือนกับตายทั้งเป็น

จากเหตุการณ์ปะทะเดือด ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หนุมาน รบพิเศษหมวกแดง และ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ในห้างเทอมินอล 21 โคราช โดย  จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา มีอาวุธสงครามและระเบิด รวมทั้งยังจับผู้บริสุทธิ์ เป็นตัวประกัน ก่อนจะถูกวิสามัญ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

Advertisements

แต่อีกฝั่งที่น่าเห็นใจไม่แพ้กันคือ ฝั่งแม่ของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ที่แทบเป็นลมหมดสติ หลังได้รู้ข่าวลูกชายสุดที่รักได้ก่อเหตุที่รุนแรง โดยในขณะนี้ ยังไม่ได้ติดต่อรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่บ้านเกิด จังหวัดชัยภูมิ แต่อย่างใด

เกี่ยวกับเรื่องนี้ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ  ได้โพสต์เฟซบุ๊กเห็นใจ มารดาของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา โดยระบุว่า  สงสารผู้เป็นแม่มากๆ เขาก็เหมือนกับตายทั้งเป็น แม่ไม่ผิดอะไรเลยครับ ติดต่อแม่เขาได้ช่องทางไหนบ้าง จะช่วยคุณแม่เขา เขาคงเดือดร้อนนะครับ

Advertisements

ใครมีรายละเอียดหรือ บัญชีแม่เขาทักมาบอกพี่อุ๊บกันด้วยนะครับ รอเรื่องเงียบๆ จะชวนเพื่อนๆน้องๆ ที่โคราช ไปหาแม่เขาที่ชัยภูมิ แล้วนำเงินไปช่วยแม่เขาเลยครับ

Advertisements

พร้อมยังบอกว่า สาเหตุ ที่แม่ไม่ไปรับศพลูกว่า “สาเหตุที่แม่ไม่ไปรับศพลูกทำพิธี เพราะกลัวคนจะมาทำร้ายศพลูกตัวเอง โถ..หัวอกแม่ ฟังแล้วหดหู่สะเทือนใจมาก “

รู้สึก จะมีแค่ 3 ศพ ที่ ไม่ได้รับการช่วยเหลือ-ไม่ได้รับเงินเยี่ยวยา คือ 1. จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา  2.ผู้พันที่โกงเงิน จ.ส.อ.จักรพันธ์   3.แม่ยายที่โกงเงิน จ.ส.อ.จักรพันธ์  และไม่รู้ว่า เงิน 400,000 ที่โกง จ.ส.อ.จักรพันธ์ จนคลั่งแล้วก่อเหตุจะได้คืนหรือเปล่า แล้วไม่รู้ว่าคนเป็นแม่จะต้องชดใช้แทนลูกหรือไม่ เพราะ กู้มาเป็นล้านบาท

ที่มา วิริยะ พงษ์อาจหาญ

Advertisements

Loading...
Loading...