แม่เบ็นซ์ ที่กระทืบป้าวัย 60 ปี ขณะทำแผน ได้ชี้หน้าด่าคน ที่มารอรุมประชาทัณฑ์ลูก พูด ” ใครทำลูกกู มึงตาย”

วันที่ 21 ธันวาคม 2561 พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ควบคุมตัวนายธนพล งาดี หรือ เบ็นซ์ เทพารักษ์ อายุ 17 ปี ผู้ต้องหา ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางวนิดา แพรนุ่น อายุ 60 ปี ชาวบ้านในชุมชนเดียวกันเสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในจุดเกิดเหตุ โดยการทำแผนมีประชาชนกว่า 100 คน มามุ่งดู พร้อมกับตะโกนสาปแช่งผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม มีเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 50 นาย ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเหตุชุลมุนขึ้น

 

โดย แม่ของผู้ต้องหา มาเฝ้าดูการทำแผน ได้ฝ่าวงล้อมและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตะโกนชี้หน้ากลุ่มประชาชนที่มามุงดูว่า หากใครทำร้ายลูกของตัวเอง ต้องเจอดีแน่ และจะไม่ยอมเด็ดขาด  “ หยุดนะ ใครทำลูกกู มึงตาย ” ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะกันตัวออกไป โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังให้ผู้ต้องหาชี้จุดทำแผนจุดแรก ซึ่งเป็นจุดที่มีปากเสียงกันและได้ลงมือตบใบหน้าผู้เสียชีวิตตามภาพวงจรปิด

 

( แม่เบ็นซ์ วางมวย กับ ญาติผู้เสียชีวิต )

ปรากฎว่าได้เกิดเหตุชุลมุลขึ้นอีกครั้ง เมื่อฝ่าย ญาติพี่น้องของป้าผู้เสียชีวิต มาดูการทำแผนด้วย ได้เกิดทะเลาะวิวาทกับแม่ของผู้ต้องหา จนเกิดการชุลมุนวุ่นวายขึ้น

แม่ของผู้ต้องหาตะโกนว่า ‘ ลูกใคร ใครก็รัก แม่มึงสมควรแล้ว ‘ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบกันทั้ง 2 ฝ่ายออก เพราะไม่งั้น น่าจะซัดกันเละแน่

 

โดยสารภาพว่า ได้ยืนทะเลาะกับผู้ตายก่อนจะผลักผู้ตายล้มลง และกระทืบเข้าที่บริเวณร่างกายหลายครั้ง และสุดท้าย คือบริเวณร้านขายของชำของผู้ตาย ที่ผู้ต้องหา และเพื่อนได้มาดื่มสุรา ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งหลังจากที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้ของตำรวจออกจากที่เกิดเหตุทันที เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นอีก

Loading...
Loading...