ตำรวจพบหลักฐาน น้องโยโย่ จดหมายตัดพ้อถึงครอบครัว ลักษณะว่า เหนื่อย-กดดันจากครอบครัว

Advertisement
Loading...

วันที่ 10 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พลับพลาไชย1 ร่วมกับ ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (กก.ดส.บชน.) กำลังเร่งติดตามเบาะแสการหายตัวของ “น้องโยโย่” หลังญาติประกาศตามหาตัว พร้อมกับมีการแชร์ข้อความอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล โดยระบุว่า “#ตามหาหลานสาว ใครเห็นพบ เจอกรุณาโทรแจ้งเบอร์ 088-682-2525 หลานสาวหายออกจากบ้านตั้งแต่ วันที่ 27 ธค. 61 มีคนเห็นเลิกเรียนนั่งสามล้อไป เวลา 14.00 จากที่ รร.สายปัญญา จ.กทม. อายุ 14 ผิวขาว เจอสัญญาณเฟสบุ้คหลานสาวอยู่ที่ จ.ระยอง ตั้งแต่วันที่ 28/12/61 แต่ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่าอยู่ที่ไหน กับใครที่บ้านญาติพี่น้องเป็นห่วงมากๆๆ คับ”

โดยตำรวจได้เร่งตรวจภาพวงจรปิดในวันที่เกิดเหตุ พบภาพวงจรปิดของ”น้องโยโย่”ขณะเดินออกมาจากโรงเรียนสายปัญญา ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561ในเวลา 13.13กำลังเดินบนทางเท้าแล้วเลี้ยวซ้ายถนนมังกรและเดินข้ามถนนมิตรพันธ์เพื่อมารอขึ้นรถสามล้อในเวลา 13.18 น.ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวคนขับสามล้อคันดังกล่าวมาสอบถามแล้ว แต่โชเฟอร์อ้างว่า ไม่สามารถจดจำได้ว่าส่งน้องโยโย่ลงที่ไหนอย่างไร ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้เร่งหาเบาะแส จากทั้งทางฝ่ายครอบครัว เพื่อน คนใกล้ชิดและพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อตามหาตัวน้องโยโย่ว่าขณะนี้พักอยู่ที่ใดกับใคร

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 10 ม.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามหาตัว น้องโยโย่ อายุ 14 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 โดยมีคนเห็นเลิกเรียนแล้วนั่งสามล้อไป จากโรงเรียนสายปัญญา กทม. เวลา 14.00 น.

ขณะนี้พบเบาะแสแล้วว่า น้องโยโย่ ยังมีชีวิตอยู่ แต่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด ในแนวทางการสืบสวนพบว่าน้องโยโย่ ได้มีการเขียนจดหมายตัดพ้อถึงครอบครัวในลักษณะว่าเหนื่อย และกดดันจากครอบครัว

นอกจากนี้ในวันเกิดเหตุยังพบว่าน้องโยโย่ได้เตรียมเสื้อผ้าสัมภาระมาจากที่บ้านก่อนหายตัวไป โดยมีผู้ชายคนหนึ่งที่น้องโยโย่รู้จักเป็นคนพาไป ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามหาตัวน้องโยโย่อย่างกระชั้นชิดแล้ว

Loading...