พ่อค้าปลาทู ยืนน้ำตาใหล รถเกิดอุบัติเหตุเทปลาทู 3000 กิโลกรัม เจอชาวบ้านเข้ามาแอบขโมยปลา

Advertisement
Loading...

วันที่ 10 มกราคม 2562  เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดชุมพร เข้าตรวจสอบเหตุบนถนนเอเซีย 41 ในพื้นที่ตำบลทุ่งหลวง หลังพบในช่องการจราจรขวาสุด มีรถบรรทุกหกล้อสีขาว พลิกคว่ำบนถนน ทำให้ลังพลาสติกร่วม 50 ลัง หล่นลงมาบนถนน

ทำให้ปลาทูจำนวนประมาณ 3 พันกิโลกรัม ทะลักออกมาเกลื่อนถนน น้ำเกลือที่ใช้แช่ปลาและน้ำแข็งจำนวนมาก ไหลออกมาบนผิวการจราจร ทำให้ผิวการจราจรลื่นขนาดหนัก

ภายในห้องโดยสารของรถ พบนายนพรัตน์ คงรอด อายุ28 ปี คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว กำลังปีนออกมา ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก และได้เล่าว่า ขับรถจากระนองจะนำปลาทูแช่แข็ง จำนวนประมาณ 3 พันกิโลกรัม มูลค่า 3 แสนบาท ไปส่งที่ปัตตานี

แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงยางล้อหลังขวาระเบิดเสียงดังสนั่น ก่อนรถจะเสียหลัก พลิกคว่ำตะแคงลงในร่องกลางถนน ทำให้ลังใส่ปลาทู และปลาทู หล่นลงเกลื่อนถนน

 

 

ทั้งนี้ ในขณะที่หน่วยกู้ภัยกำลังกู้ซากรถ มีชาวบ้านบางส่วนช่วยกันเก็บปลาทูใส่กลับเข้าไปลังปลาทู เพื่อให้เจ้าของปลาทูมานำกลับไป ขณะที่ชาวบ้านบางส่วน นำถังและถุงพลาสติก มาโกยปลาทู เพื่อใส่ภาชนะกลับบ้าน ซึ่งตำรวจได้บันทึกภาพผู้ที่นำปลาไปเป็นของตัวเองไว้ หากเกิดกรณีเจ้าของปลามาแจ้งความดำเนินคดีลักทรัพย์ จะได้ติดตามมาดำเนินคดีต่อไป

 

Advertisements
Advertisements

แห่โกยปลาทูกลางถนนคึกคักหลังรถบรรทุกปลายางระเบิด

แห่โกยปลาทูกลางถนนคึกคักหลังรถบรรทุกปลายางระเบิดตำรวจภูธรละแม อำเภอละแม จังหวัดชุมพร เข้าตรวจสอบเหตุบนถนนเอเซีย 41 ในพื้นที่ตำบลทุ่งหลวง พบในช่องการจราจรขวาสุด มีรถบรรทุกหกล้อสีขาว พลิกคว่ำตะแคงบนถนน ทำให้ลังพลาสติกร่วม 50 ลัง หล่นลงมาบนถนน ทำให้ปลาทูจำนวนประมาณ 3 พันกิโลกรัม ทะลักออกมาเกลื่อนถนน น้ำเกลือที่ใช้แช่ปลาและน้ำแข็งจำนวนมาก ไหลออกมาบนผิวการจราจร ทำให้ผิวการจราจรลื่นขนาดหนัก ภายในห้องโดยสารของรถ พบนายนพรัตน์ คงรอด อายุ28 ปี คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว กำลังปีนออกมา ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก และได้เล่าว่า ขับรถจากระนองจะนำปลาทูแช่แข็ง จำนวนประมาณ 3 พันกิโลกรัม มูลค่า 3 แสนบาท ไปส่งที่ปัตตานี แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงยางล้อหลังขวาระเบิดเสียงดังสนั่น ก่อนรถจะเสียหลัก พลิกคว่ำตะแคงลงในร่องกลางถนน ทำให้ลังใส่ปลาทู และปลาทู หล่นลงเกลื่อนถนนทั้งนี้ ในขณะที่หน่วยกู้ภัยกำลังกู้ซากรถ มีชาวบ้านบางส่วนช่วยกันเก็บปลาทูใส่กลับเข้าไปลังปลาทู เพื่อให้เจ้าของปลาทูมานำกลับไป ขณะที่ชาวบ้านบางส่วน นำถังและถุงพลาสติก มาโกยปลาทู เพื่อใส่ภาชนะกลับบ้าน ซึ่งตำรวจได้บันทึกภาพผู้ที่นำปลาไปเป็นของตัวเองไว้ หากเกิดกรณีเจ้าของปลามาแจ้งความดำเนินคดีลักทรัพย์ จะได้ติดตามมาดำเนินคดีต่อไป #ข่าวช่อง8 #รถบรรทุกปลาทู #ยางระเบิด Cr.นวกร // ชุมพร

โพสต์โดย ข่าวช่อง 8 เมื่อ วันพุธที่ 9 มกราคม 2019

ขอบคุณ ข่าวช่อง 8

Loading...