[มีคลิป] พ่อเพื่อน 52 ปี สารภาพคบเชิงชู้สาว กับ โยโย่ พาไปเชียงใหม่ แม้จะโดนคดีพรากผู้เยาว์ ก็ยอม

Advertisement
Loading...
-

จากกรณี น้องโยโย่ (ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ญาติจึงตั้งสมมุติฐานว่าน่าจะมีคนพาน้องไป ต่อมาวันที่ 10 มกราคม ครอบครัวได้เดินทางเข้าร้องที่กองปราบ หลังน้องโยโย่หายไป 15 วัน ยังไม่ได้เบาะแส หรือข้อมูลอะไรที่ชัดเจน จนทางตำรวจไปพบตัวอยู่กับชายวัยกลางคน ที่ เชียงใหม่

Advertisement

 

เมื่อวันที่ 11 มกราคม มีรายงานข่าวแจ้งว่า ภายหลังตำรวจ เชียงใหม่ ตำรวจ สภ.แม่ปิง ตำรวจ กก.ดส.บช.น. และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พลับพลาไชย1 ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายรณชิต บำรุงจิตร์ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่ 14/2562 ลงวันที่ 10 มกราคม 2562

ในข้อหา ” พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร”   ได้ที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา

 

 

จากการสอบปากคำนายรณชิต ให้การ รับสารภาพว่าเป็นคนชักชวน น้องโยโย่ มาจริงโดยใช้เส้นทางออกทาง นครสวรรค์ จากนั้นได้แวะพักในจังหวัดต่าง ๆ ยกเว้นจังหวัดกำแพงเพชร โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการควบคุมนายรณชิต มายังสน.พลับพลาไชย 1 ในช่วงเวลา 14.00 น. ของวันนี้

 

 

ล่าสุด รายการ ข่าวช่อง 8 รายงานว่า นายรณชิต บำรุงจิตร์ เปิดเผยที่มาที่ไปของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า   ” ผมรู้จักน้อง เพราะน้องโยโย่ เป็นเพื่อนของลูกสาว ที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ผมยอมรับว่า ผมสนิทกับน้องโยโย่ในเชิงชู้สาว “

Loading...