“กลุ่มไฮโซรถหรู” แอบหลบสื่อ เข้ามอบตัวกับตำรวจ ปมขวางถนนที่นาน พร้อมจ่าย จับปรับ 500-1,000

Advertisement
Loading...

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Jan’Chalom Lom ได้โพสต์คลิป ที่บริเวณ์สี่แยกไฟแดงแห่งหนึ่ง ใน จ.น่าน โดยพบว่า มีแก๊งรถหรู ได้ขับรถมาด้วยกันเป็นขบวน โดยมีเพื่อนร่วมขบวนที่เป็นรถหรูเหมือนกัน ได้จอดขวางปิดไม่ให้รถจากอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งได้รับสัญญาณไฟเขียว สามารถขับไปได้ตามปกติ เพื่อให้เพื่อนร่วมแก๊งนั้น ฝ่าไฟแดงไปให้พ้นทั้งขบวน

Advertisements
Advertisements

มาน่านคุณจะขับรถอย่างไรก็ได้งั้นหรือ ??? ถ่ายเอง ไฟแดงรถหรูไม่ต้องจอดค่ะ

โพสต์โดย Jan'Chalom Lom เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “   มาน่านคุณจะขับรถอย่างไรก็ได้งั้นหรือ ??? ถ่ายเอง ไฟแดงรถหรูไม่ต้องจอดค่ะ  ” ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในพฤติกรรมดังกล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งมีการถามไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะจัดการกับกรณีดังกล่าวอย่างไร

 

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 มกราคม 2562  ตอนกลางดึกที่ผ่านมา “กลุ่มขับรถไฮโซ” โดยเจ้าของรถหรูดังกล่าวไ ด้ทยอยแอบเดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.สำราญ วงศ์ไชยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาการกระทำผิดกฎหมาย ฐานขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรสีแดง และขับรถในลักษณะกีดขวางการจราจร

โดยมี พล.ต.ต.สัณฑ์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อัครภูมิ ชนะใหญ่ ผกก.สภ.เมืองน่าน เข้าไปร่วมตักเตือนให้ปฏิบัติตามกฎหมายจราจร โดยขณะนี้มีการเปรียบเทียบปรับไปแล้วจำนวน 13 ราย ด้วยการปรับ 500 บาท 11 ราย ส่วนอีก 2 รายถูกแจ้งข้อหาเพิ่มในความฐานความผิดขับรถในลักษณะกีดขวางการจราจร โดนโทษปรับ 1,000 บาท

Loading...