[มีคลิป] วงจรปิดวินาที ลูกเขยลั่นไกฆ่ายกครัว ทั้ง 5 ศพ โดยลูกสาวท้องที่ถูกยิงคลานไปกอดพ่อ

Advertisement
Loading...

เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 13 มกราคม 2562  เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและคนในครอบครัวเสียชีวิต 5 ศพ บาดเจ็บอีก 1 ราย โดยพบว่า ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุคือ นายวีรพล ปิ้นอมร ขับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนพกสั้น

โดยพบว่า เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งมีการก่อเหตุด้วยกัน 2 จุด จุดแรก ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.พญาแทน มีผู้เสียชีวิตคือ นางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ภรรยาของผู้ต้องสงสัย และนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว พ่อตาของผู้ต้องสงสัย และมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นน้องผู้ตาย

จากนั้น พบว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถต่อไป 5 กิโลเมตร แล้วก่อเหตุซ้ำอีกครั้ง ที่ หมู่ 2 ต.พญาแมน โดยลงมือยิง แม่ยาย และญาติ อีก 3 ศพ รวมเป็น 5 ศพ จากนั้น ได้ขับรถหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนพกสั้น   โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างเร่งล่าตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบว่า ภรรยาผู้ก่อเหตุ จะขอเลิกเนื่องจากผู้ก่อเหตุนั้นเสพยาเสพติด

 

 

Advertisements
Advertisements

นาทีเขยโหด ไล่ยิงพ่อตาและแฟนสาว

เปิดนาทีเขยโหด ไล่ยิงพ่อตาและแฟนสาว หลังก่อเหตุยิงแม่ยายและครอบครัวแฟนสาว เป็นเหตุฆ่ายกครัว 5 ศพอย่าลืม!!! 📌กดติดดาว ⭐️ เพจด้วยนะ จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา ***อีจันมีกลุ่มนะ 👨‍👩‍👧‍👦 กดเข้ากลุ่มลับ อีจัน FC กลุ่มของคนใจๆ ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/groups/ejanfc/ ………………………………………….ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ใน www.ejan.coติดตาม #อีจัน ใน YouTube > https://www.youtube.com/Ejannews

โพสต์โดย อีจัน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019

ส่วนสาเหตุทราบเบื้องต้นจากชาวบ้านว่า ผู้ก่อเหตุมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้งจากความหึงหวง โดยวันนี้ทะเลาะกันตั้งแต่ช่วงเช้า ผู้ก่อเหตุเคยขู่คาดยกครัว รวม 7 หลัง มาก่อหน้านี้ จนกระทั่งก่อเหตุสลดดังกล่าว ส่วนคนร้าย หลังจากก่อเหตุแล้วได้หลบหนีโดยใช้รถโตโยต้า แคมรี่ สีขาว ทะเบียน กล 4561 พิษณุโลกหลบหนี

ล่าสุด รถคันดังกล่าวได้นำรถเก๋งมาจอดไว้ภายในโรงแรม อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งจอดไว้หน้าห้องพักหมายเลข 9 สภาพรถถูกล็อกประตูไว้ โดยแม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า นายธีรพลได้ขับรถเก๋งเข้ามาเปิดห้องพัก จากนั้นได้มาแจ้งว่าขอยืมรถจยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 437 พิษณุโลก เพื่อไปรับเพื่อนสาวที่ห้างแห่งหนึ่ง แต่ขณะนี้ก็ยังไม่กลับเข้ามาแต่อย่างใด

Loading...