หนุ่มเบิร์นยางรถจักรยานยนต์ หวังโชว์สาว แต่รถจักรยานยนต์กลับเสียหลัก ชนสะพาน ตกทะเล

Advertisement
Loading...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 13 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พร้อมด้วยคนขี่ตกลงในไปทะเล บริเวณจุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอนที่ 2 หรือสะพานชลมารดวิถี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กณ 5036  นครปฐม ตกอยู่ในทะเลสภาพจมขี้โคลนทั้งคันใกล้กันพบ นาย เมนส์ อายุ 22 สัญชาติเมียนมา ตกลงไปในทะเลเช่นกันทั้งตัวเต็มไปด้วยขี้โคลนหรือเพียงแต่ลูกตาอย่างเดียวเท่านั้น

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำเชือกมาคล้องที่รถจักรยานยนต์แล้วช่วยกันดึงรถจักรยานยนต์ที่ตกลงจากสะพานความสูงกว่า 5 เมตร ช่วยกันดึงขึ้นมาได้สำเร็จ ก่อนจะนำเชือกเส้นเดียวกันไปคล้องตัวคนขี่ขึ้นมาจากทะเล ตรวจสอบพบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเพียงแต่รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

 

การจากสอบถาม นาย มิน อายุ 22 สัญชาติเมียนมา เป็นเพื่อนของ นาย เมนส์ ที่ตกลงในทะเลเล่าว่าตนเองกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาจากตลาดหนองแก อำเภอบ้านบึง มาขี่รถจักรยานยนต์แว้นเล่นที่สะพานใหม่ชลบุรีตั้งแต่ช่วงเวลา 2 ทุ่ม จนถึงเวลาเกิดเหตุเพื่อนเกิดคึกคะนองนำรถจักรยานยนต์(จะโชว์สาว)เบิร์นยางจนควันท่วมถนนแต่เกิดคุ้มรถจักรยานยนต์ไม่อยู่ทำให้ทั้งคนทั้งรถพุ่งตกลงในทะเล โชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Loading...