หนุ่มช่าง เพื่อนผู้ตาย ประกาศกร้าว ขู่ตำรวจ ‘ บอกเอาบุญ ระวังหลังไว้!! ‘ เพราะ เอาคืนตำรวจ

Advertisement
Loading...

จากกรณีการเผยแพร่คลิปภาพชายสวมเสื้อแดงอ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ก่อเหตุยิง นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ รวม 4 นัด เสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซ.ร่มเกล้า 6 และ 8 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบภายในตัวของผู้ตายที่บริเวณหัวเข็มขัดพบซองปืนเหน็บเอว และกระสุนปืนขนาด .38 มม. จำนวน 6 นัด ภายในกระเป๋ากางเกง รวมทั้งพบอาวุธปืนขนาด .38 ข้างศพ ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ยืนยันว่า ชายสวมเสื้อแดง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จริง เบื้องต้นได้รับรายงานว่าก่อนเกิดเหตุชุดปราบปรามยาเสพติดของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ไปเชิญตัวกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด เพื่อนำตัวมาขยายผลสอบปากคำ ที่ สน.มีนบุรี แต่ขณะเดินทางกลับได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง คาดว่าเป็นคู่อริกับผู้ที่ถูกเชิญตัวใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะ ตำรวจนายดังกล่าวจึงใช้อาวุธปืนประจำกายยิงสวน เพื่อป้องกันตัวและปกป้องผู้ที่อยู่บนรถกระบะคันดังกล่าว

สรุปง่ายๆก็คือ

ตำรวจนอกเครื่องแบบ บุกจับแก๊งยาเสพติดย่านร่มเกล้า ขณะเดินทางกลับถูกคนร้ายดักยิงเกิดปะทะกัน ทำคนร้ายเสียชีวิต 1 เป็น นร.เทคนิค เพื่อนร่วมสถาบันเดือด กรูกันเข้าทำร้าย ต้องยิงใส่เปิดทางหนี

จากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน โดยมีรถ รถมอไซย์ของเจ้าหน้าที่ขับประกบรถกระบะของเจ้าหน้าที่อีกชั้นหนึ่ง ขณะกำลังเดินทางกลับประสบเหตุถูกผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่ กระสุนถูกที่หน้าขาของเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเกิดการยิงต่อสู้กัน จนกระทั่งสิ้นเสียงปืนจึงพบผู้ตายนอนแน่นิ่ง

จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จนทราบว่าเป็นเหตุดังกล่าว หลังจากนี้จะเรียกพยานที่เกิดเหตุพร้อมเรียกเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 เข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดเพื่อนของผู้ตายได้โพสต์ ขู่ตำรวจ  ว่า    ”  กูบอกให้เอาบุญนะหลังจากนี้  พวกมึงระวังหลังกันให้ดีๆ เวลาทำงาน 555  “

โดยคาดการว่าอาจจะแค้นที่เพื่อนเสียชีวิตกับเหตุการณ์ครั้งนี้

โดยชายดั่งกล่าวที่โพสต์ขู่กับตำรวจ คาดว่าเป็นเพื่อนผู้ตาย ซึ่งดูจากในรูปแล้วมีเพื่อนฝูงเยอะมาก มาเป็นทีมเวิคร์แบบสมบูรณ์แบบ ดูจาก หน้าปกเพจ   พร้อมที่เอาคืนตำรวจ          …….แต่ ไม่รู้เพื่อนจะรวมบวก ด้วยหรือเปล่า เพราะเพื่อนก็กลัวกันหมด  หว่าเว้ กันเลยที่เดียว

เหิมเกริมจริงๆ อย่าให้ได้ใช้ก้านมะยม เด๋วร้องลั่นบ้าน

หรือมันคิดว่าตัวมันเป็น คิวเลน  จะเข้าข้างล่างอย่างเดียว

ปกติเจอแต่เทศบาลเก็บขยะ ตอนนี้ตำรวจมาช่วยเก็บขยะ ตำรวจดียังมีให้เห็น

 เด็กช่าง ประกาศท้าชน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยิงมายิงกลับไม่โกง

 

 

โพสต์รูป ยังกับจะท้าตำรวจเล่น รถไฟเหาะ

  ใครมึนก่อนแพ้ ?

เดียวนี้เด็กชั่งไม่ War กันเองแล้ว War กับตำรวจแทน เพราะเด็กช่างส่วนใหญ่คิดว่า ของเน้น บัฟครบ ก็เริ่มจะไม่ค่อยกลัวตำรวจกันเท่าไรในยุคสมัยนี้

 

แต่ล่าสุด ปิดเฟสหนีแล้วนะ หลังตำรวจบอก เดียวเจอกันได้ถ้าจะท้าแบบนี้  เลยปิดเฟสหนีเลย

Loading...