หนุ่มอาชีวะ เพื่อนผู้ตาย โพสต์ถาม คุณว่า อาชีวะพกปืนไม่ใช้คนดี แล้ว ตำรวจพกปืน คนดีหรอวะ!!?

Advertisement
Loading...

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 จากกรณีวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จากกรณีตำรวจ สน.มีนบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตบริเวณถนนร่มเกล้า ขาเข้า มุ่งหน้ามีนบุรี ระหว่างซอยร่มเกล้า 6-8 กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุพบศพนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะช่างยนต์ สถาบันเทคโนแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธขนาด 9 มม.รวม 4 แห่ง

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 ได้จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสติด 5 ราย โดยควบคุมตัวไว้ท้ายรถกระบะ แต่ขณะกำลังเดินทางกลับพบกลุ่มผู้ตายขี่จักรยานยนต์แล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจจนเกิดการยิงต่อสู้กัน เป็นเหตุให้นายเอกชัย นักเรียนอาชีวะเสียชีวิตคาที่หลังชักปืนยิงใส่ตำรวจก่อนแล้วเจอตำรวจยิงสวน เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าหน้าที่คือกลุ่มคู่อริ ซึ่งไม่คิดว่าเป็นตำรวจ

โดยเจอดังอย่าง Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้โต้กับพ่อของ หนุ่มอาชีวะ ว่า พ่อบอกว่าลูกชายไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ในข้อมูลนั้น มีครั้งครอบครอง อาวุธปืน และ ยาเสพติดเลยที่เดียว

 

แต่ล่าสุดว่า คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนผู้ตาย หรือ หรืออยู่สถาบันเดียวกัน ถึงกับโมโห โกรธจัดที่ ไม่รู้ว่าเป็นญาติฝ่ายไหนกับผู้ตาย

ถึงกับได้พูดว่า  มึงว่าพกปืนมันไม่ใช้คนดี แล้วตำรวจพกปืนนี้มันเป็นคนดีหรอว๊ะ 

เราจะไม่ว่าถึงสถาบัน เพราะสถาบันสอนให้ทุกคนเป็นคนดีและก็ฝึกฝนนักเรียนที่จบมาก็เก่งกันเยอะ  แต่จะมีพวกกระโหลกกะลาแบบนี้แหละ ที่ ตรรรกะแบบนี้ เวลาอยู่คนเดียวจะดูเหงาหน่อย หลบๆ ซ้อนๆ แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนหลายคนจะห้าวๆหน่อย

บอกตรงๆ ตรรกะแม่งฮา ชิบหาย จะให้ตำรวจ เอาหนังกะติ๊กไปยิงสู้กับโจรเหรอ  ไม่ให้ตำรวจพกปืน จะให้ตำรวจพกม้าโพนี่ไปจับโจรรึไง หยุดนะ …มีพิงค์กี้พายนะ มอบตัวซะดีๆ หรือ จะให้ตำรวจ พก กะทะ แบบ บัฟจีโมบาย หรอวะ  คือมันก็ไม่ใช้ปะ

 

ทำท่า ท่า โอนิกิริ ของ bnk48

 

Loading...