นักสู้ แห่งโนปิ ท้าตีกับ สตช. หลัง เพื่อนอาชีวะถูกยิง บอกตำรวจ ระวังตัวไว้!! จะเอาคืนตำรวจ

Advertisement
Loading...

จากกรณีการเผยแพร่คลิปภาพชายสวมเสื้อแดงอ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ก่อเหตุยิง นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ รวม 4 นัด เสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซ.ร่มเกล้า 6 และ 8 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบภายในตัวของผู้ตายที่บริเวณหัวเข็มขัดพบซองปืนเหน็บเอว และกระสุนปืนขนาด .38 มม. จำนวน 6 นัด ภายในกระเป๋ากางเกง รวมทั้งพบอาวุธปืนขนาด .38 ข้างศพ ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ยืนยันว่า ชายสวมเสื้อแดง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จริง เบื้องต้นได้รับรายงานว่าก่อนเกิดเหตุชุดปราบปรามยาเสพติดของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ไปเชิญตัวกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด เพื่อนำตัวมาขยายผลสอบปากคำ ที่ สน.มีนบุรี แต่ขณะเดินทางกลับได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง คาดว่าเป็นคู่อริกับผู้ที่ถูกเชิญตัวใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะ ตำรวจนายดังกล่าวจึงใช้อาวุธปืนประจำกายยิงสวน เพื่อป้องกันตัวและปกป้องผู้ที่อยู่บนรถกระบะคันดังกล่าว

สรุปง่ายๆก็คือ

ตำรวจนอกเครื่องแบบ บุกจับแก๊งยาเสพติดย่านร่มเกล้า ขณะเดินทางกลับถูกคนร้ายดักยิงเกิดปะทะกัน ทำคนร้ายเสียชีวิต 1 เป็น นร.เทคนิค เพื่อนร่วมสถาบันเดือด กรูกันเข้าทำร้าย ต้องยิงใส่เปิดทางหนี

จากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน โดยมีรถ รถมอไซย์ของเจ้าหน้าที่ขับประกบรถกระบะของเจ้าหน้าที่อีกชั้นหนึ่ง ขณะกำลังเดินทางกลับประสบเหตุถูกผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่ กระสุนถูกที่หน้าขาของเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเกิดการยิงต่อสู้กัน จนกระทั่งสิ้นเสียงปืนจึงพบผู้ตายนอนแน่นิ่ง

จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จนทราบว่าเป็นเหตุดังกล่าว หลังจากนี้จะเรียกพยานที่เกิดเหตุพร้อมเรียกเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 เข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดเพื่อนของผู้ตายได้โพสต์ ขู่ตำรวจ  ว่า    ”  กูบอกให้เอาบุญนะหลังจากนี้  พวกมึงระวังหลังกันให้ดีๆ เวลาทำงาน 555  “

โดยคาดการว่าอาจจะแค้นที่เพื่อนเสียชีวิตกับเหตุการณ์ครั้งนี้

โดยชายดั่งกล่าวที่โพสต์ขู่กับตำรวจ คาดว่าเป็นเพื่อนผู้ตาย ซึ่งดูจากในรูปแล้วมีเพื่อนฝูงเยอะมาก มาเป็นทีมเวิคร์แบบสมบูรณ์แบบ ดูจาก หน้าปกเพจ   พร้อมที่เอาคืนตำรวจ

หรือมันคิดว่าตัวมันเป็น คิวเลน  จะเข้าข้างหลัง อย่างเดียว

เด็กช่าง ประกาศท้าชน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยิงมายิงกลับไม่โกง

– มีเพื่อนเพิ่มพลังโจมตี 50% และเพิ่ม hp30%

– มีเพื่อนที่มีรอยสักเพิ่มอัตราต้านคริติคอล10% และอัตราหลบหลีก5%

– มีเพื่อนมีปืน เพิ่มดาเมจ 90%

– มีเพื่อนปากดีเหมือนมีพรีสบัฟABให้ด้วย

 

แต่ถ้าอยู่คนเดียว จะเหมือน ลูกหมาตัวนึง แล้วจะรีบกลับบ้านอย่างไว พอเจอของจริงบั๊ฟหายหมดเผ่นป่าราบ

 

 

โพสต์รูป ยังกับจะท้าตำรวจเล่น รถไฟเหาะ

 ใครมึนก่อน แพ้ ?

เอาจริงๆ เห็นแท็กแต่ เพื่อนต้องไม่ตายฟรี แท็กไปงั้นๆแหละ  สัก อาทิตย์ ก็ลืมแล้ว  ตัวใครตัวมัน

Loading...