นักสู้ มีนบุรี เพื่อนหนุ่มถูกยิง ข้อความ ท้าตำรวจ ..แน่จิง มามีนบุรี รู้จัก มีนบุรีแก๊งไหม!!?

Advertisement
Loading...

จากกรณีการเผยแพร่คลิปภาพชายสวมเสื้อแดงอ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ก่อเหตุยิง นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ รวม 4 นัด เสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซ.ร่มเกล้า 6 และ 8 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบภายในตัวของผู้ตายที่บริเวณหัวเข็มขัดพบซองปืนเหน็บเอว และกระสุนปืนขนาด .38 มม. จำนวน 6 นัด ภายในกระเป๋ากางเกง รวมทั้งพบอาวุธปืนขนาด .38 ข้างศพ ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ยืนยันว่า ชายสวมเสื้อแดง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จริง เบื้องต้นได้รับรายงานว่าก่อนเกิดเหตุชุดปราบปรามยาเสพติดของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ไปเชิญตัวกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด เพื่อนำตัวมาขยายผลสอบปากคำ ที่ สน.มีนบุรี แต่ขณะเดินทางกลับได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง คาดว่าเป็นคู่อริกับผู้ที่ถูกเชิญตัวใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะ ตำรวจนายดังกล่าวจึงใช้อาวุธปืนประจำกายยิงสวน เพื่อป้องกันตัวและปกป้องผู้ที่อยู่บนรถกระบะคันดังกล่าว

สรุปง่ายๆก็คือ

ตำรวจนอกเครื่องแบบ บุกจับแก๊งยาเสพติดย่านร่มเกล้า ขณะเดินทางกลับถูกคนร้ายดักยิงเกิดปะทะกัน ทำคนร้ายเสียชีวิต 1 เป็น นักเรียนอาชีวะ เพื่อนร่วมสถาบันเดือด กรูกันเข้าทำร้าย ต้องยิงใส่เปิดทางหนี

จากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน โดยมีรถ รถมอไซย์ของเจ้าหน้าที่ขับประกบรถกระบะของเจ้าหน้าที่อีกชั้นหนึ่ง ขณะกำลังเดินทางกลับประสบเหตุถูกผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่ กระสุนถูกที่หน้าขาของเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเกิดการยิงต่อสู้กัน จนกระทั่งสิ้นเสียงปืนจึงพบผู้ตายนอนแน่นิ่ง เป็นเด็กอาชีวะที่ยิงตำรวจก่อน

จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จนทราบว่าเป็นเหตุดังกล่าว หลังจากนี้จะเรียกพยานที่เกิดเหตุพร้อมเรียกเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 เข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

ล่าสุด หนุ่มอาชีวะ ได้ทนไม่ไหวแล้ว ที่เห็นเพื่อนตายไป โดยโพสต์ต่อว่าตำรวจไปเยอะมาก ด้วยคำพูดที่แสนหยาบคาย   จนมีตำรวจท่านนึง แชร์ข้อความของเขาไป แล้ว หนุ่มอาชีวะก็แคปมาลงในเฟสส่วนตัวอีกที่ว่า    ได้โพสต์ว่า

เนี่ยและน้า ตำรวจไทย ชัดพอป่าว ผมคนธรรมดาจะไปยิงใคร
พี่จะมาหาผมจะมายิงผมหรอ มีนบุรีแก๊งรู้จักป่าวพี่ไม่รู้จักถามพี่แจ๊สดู

สวัสดีครับคุณตำรวจ

โดยเริ่มแรกคือ  เพื่อนของผู้ตายได้โพสต์ว่า พวกมึงมันหมาใส่เครื่องแบบ ระงับเหตุแต่กระสุนอยู่ที่เพื่อนกุ ซึ่งหากใครเห็น ก็คงไม่พอใจเหมือนกันนะ มันเครื่องแบบพระราชทานจากในหลวง  แล้วอีกอย่าง เพราะเพื่อนก็ไปยิงตำรวจก่อน เปิดฉากใส่ตำรวจแทบหมดแม๊คเลยนิ

 ซึ่งได้มี ตำรวจท่านนึงแชร์ไป

 

แล้วเพื่อนผู้ตาย อาจจะไปดูที่กดแชร์ ว่าใครแชร์ไปบ้างนะ !!? อ้าวเฮ้ยเป็นตำรวจแชร์ไป   ก็เคย แคปแล้วไปข้อความ พูดกับ ตำรวจหลังไมล์

 

โดยเพื่อนผู้ตายคงได้ ท้าตำรวจกันไปมา  ตามประสาวัยรุ่นที่มีพวกเยอะ

ถ้ามีพวกน้อย ก็จะเงียบหน่อย ติ่มๆนิดนึง

 

คุยกันไป คุยกันมา โดย เพื่อนผู้ตายบอกว่า

แน่จริงมา มีนบุรี ดิ   รู้จักมีนบุรีแก๊งค์เปล่า ให้ถาม พี่แจ๊สดู   … แจ๊สไหนวะ ???

  

มีนบุรีแก๊งค์ คืออะไรหรอ  เห็น มีนบุรี มันก็มีหลายแก๊งค์อยู่นะ ถามก่อนว่าเขานับเราอยู่ในแก๊งค์หรือเปล่า แอบอ้างไปเรื่อย เหมือนมีเพื่อนอยู่ในแก๊งค์แล้วไปแทรกตัวหน่อยๆ ก็เหมือนตัวเองอยู่ในแก๊งค์    แล้วอีกอย่าง พี่แจ๊สคือใครวะ

 

ไปท้าตำรวจแบบนั้น ปานี้ แก๊งค์ไล่มิงออกแล้วมั้ง  งานการไม่หา หาแต่ตีน

หุ่นเม่งจะสู้ตำรวจไหวหรอวะ เตะตัดขาก็ล้มแล้วมั้ง

โดยโลกออนไลน์ได้เขียนข้อความบอกว่า  สุดท้าย เจ้าของโพสต์ แค่เห็นยอดแชร์  ก็ขี้ขึ้นสมอง มั้ง  ลบโพสต์ไปแล้ว  ไม่แน่จริงนิหว่า จะท้ากับตำรวจจริงๆ ให้ กล้าๆหน่อย แล้วก็เปิดเม้ม ด้วยนะ  เห็นปิดเม้มให้เฉพาะเพื่อนๆ มีแต่เพื่อนมาอวย อวยจนลอย อะ    เออจะว่าไป เพื่อนมันก็ไปท้าตำรวจ จะยิงตำรวจด้วยนะ

 

เห็นเพื่อนๆ อยากจะบวกตำรวจด้วยไม่ใช้หรอ  ทำไมลบเม้มละ

 

แถมมีข่มขู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย เเบบนี้เขาเรียกว่าท้ายทายอำนาจรัฐนะจ๊ะ อีกอย่าง ไม่ยอมเซ็นเซอร์หน้าตำรวจ ระวัง พรบ คอมนะจ๊ะ เห็นหน้าตำรวจขนาดนั้น  แมะ แต่มันลบไปละ ระวังจะไม่ได้เลี้ยงลูกต่อนะ

 

Loading...