ครู ยอมให้นักเรียน ติดสติ๊กเกอร์หัวใจ วันวาเลนไทน์ ..ติดซ๊ะ ครูเป็น ลูกนิมิต เต็มทั้งตัว

Advertisement
Loading...

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวันแห่งความรัก เชื่อว่าหลายๆคน คงจะแสดงความรักกับคนที่เรารัก วันนี้ทีมงาน HDTOR ได้เห็นการแชร์เรื่องราวของคุณครูท่านนึง ที่ลูกศิษณ์แสดงความรักด้วยการแปะสติกเกอร์รูปหัวใจ โดยที่คุณครูได้โพสต์ไว้ว่า

ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ หลายๆ คนต่างแสดงความรัก โดยการให้ดอกกุหลาบ หรือติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจวันนี้เราเลยมีภาพสุดฮาในการแสดงความรักของนักเรียนที่มีให้ต่อคุณครูสาวสุดสวย

ที่มีเหล่าบรรดานักเรียนพากันมาแปะหัวใจให้ครูกันอย่างล้นหลาม แปะขนาดนี้บอกเลยนึกว่าลูกนิมิต แหมๆ รักครูกันจริงๆ จ้านักเรียน โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า พอเถอะลูก ครูรู้แล้วว่ารัก แหมเห็นแบบนี้ไม่อยากจะคิดถึงตอนแกะออกเลยทีเดียว น่ารักมากๆ ทั้งคุณครูและเด็กๆ

ความสุขของลูกๆ ก็เหมือนความสุขของครู กิจกรรมวันแห่งความรักของโรงเรียนเทพปัญญา บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะลูกศิษณ์ตัวน้อยต่างนำสติกเกอร์รูปหัวใจมาแปะครูกัน เรียกได้ว่า แปะเป็นลูกนิมิตเลย

 

 

คุณครูน่ารักด้วยนะ หมวยๆ เชื้อสายจีน

เต็มที่เลยลูกเอย  ครูจะเหมือนลูกนิมิตรแล้ว

ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ โรงเรียนเทพปัญญา ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ได้มีการจัดงานหา มิสวาเลนไทน์ โดยมีกติกาว่า ครูท่านไหนได้สติกเกอร์กับนักเรียนเยอะสุดครูคนนั้นจะได้เป็น มิสวาเลนไทน์ 

 

ข้างหน้าไม่เท่าไร ข้างหลัง เต็มทุกพื้นที่

นอกจากสติกเกอร์แล้วยังมีของอีกด้วยให้กับคุณครูสุดสวย

ใครยังไม่ติด มาติดครูได้เลย

ขอบคุณภาพคุณครู Chamaiporn Samoron

Loading...