หนุ่มถูกชนบนทางเท้า น้ำตาซึม เผย ถูก “นายพลระดับสูง” ช่วยฝั่งตรงข้ามเคลียร์ ซึ่งตน ก็ไม่ยอมจบแน่

Advertisement
Loading...

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ทีมงาน HDTOR รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ค “ประเสริฐ แซ่อึ๊ง” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ รถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ขับรถขึ้นมาบทฟุตบาธ แต่ปรากฏว่าคนที่ยืนบนฟุตบาธไม่หลีกทางให้  สักพักรถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวจึงขับย้อนกลับมาชนชายที่ไม่ยอมหลบบนฟุตบาธ

 

Advertisements
Advertisements

ขี่บนทางเท้า บอกว่าบีบแตรทำไม ขี่ย้อนกลับมาชนเลย ครับ น้องชายเพื่อนครับ ไม่มีรายละเอียดครับ

โพสต์โดย ประเสริฐ แซ่อึ๊ง เมื่อ วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019

จนชายคนดังกล่าวล้มลง สร้างความตกใจให้ผู้ทีอยู่โดยรอบอย่างมาก ขณะที่ผู้ก่อเหตุก็ขับรถลงถนนหลบหนีไป อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

กฏหมายน่าจะเปิดช่องให้เจอใครขับบนทางเท้าสามารถกระโดดถีบได้

หลังเกิดเหตุ คนที่ถูกชนได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.นางเลิ้ง กระทั่งวานนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ตำรวจได้ติดต่อกลับมาว่า อยากให้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน โดยผู้ก่อเหตุจะชดใช้เงินให้ 5,000 บาท แต่ตนไม่ยอม จึงตัดสินใจให้คนรู้จักลงคลิปในโซเชียลวันนี้

เบื้องต้นมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณสะโพกซ้าย ซึ่งก่อนหน้าเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์มาแล้ว จึงทำให้ตอนนี้ยังคงได้รับอาการเจ็บปวดอยู่

นายศศะวสุ เล่าต่อว่าหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง โดยพนักงานสอบสวนได้เรียกผู้เสียหายกับผู้ก่อเหตุมาเจรจากันที่สถานีตำรวจเมื่อวานนี้ โดยเมื่อเจอชายหนุ่มที่ก่อเหตุ เขาก็ยกมือไหว้ขอโทษ บอกวันนั้นโมโหเกินไป แต่ในการเจรจาเมื่อวานนี้มีนายตำรวจคาดว่ามียศนายพลสวมเครื่องแบบเต็มยศมาประกันตัวให้ผู้ก่อเหตุ พร้อมกับช่วยพูดเจรจาไกล่เกลี่ยให้รับเงิน 5 พันบาท แต่เมื่อไม่ยอม นายตำรวจนายนี้ก็พูดว่า สายป่านยาวไหม ถ้าไม่เอา 5 พันก็จะไม่ได้อะไรเลย ซึ่งเรื่องนี้จะไม่ยอมความแน่นอนเพราะเป็นการเจตนาทำร้าย

Loading...