ผู้ปกครองเด็ก ม.2 รุมแกล้งถีบหัว น้อง ป.4 ออทิสติก ขอจ่ายเงินให้ 500 เพื่อ จบเรื่อง และ ลบคลิป

Advertisement
Loading...

จากกรณีที่รับไม่ได้ วันที่ 10 ตุลาคน มีคลิปของนักเรียนหญิง ม.ต้น ที่เป็นรุ่นพี่รวม 8 คน ร่วมกันรุมแกล้งรุมทำร้ายรุ่นน้องที่เปนนักเรียนหญิง ป.4 ซึ่งน้องเป็นออทิสติก ทั้งกระชากผมรุนแรง จิกหัวไม่ยั้ง ทั้งยังใช้มือปากกันร้องให้คนมาช่วย โดยเหตุเกิดภายในโรงเรียนบ้านดง ต.ดงสุวรรณ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ก่อนที่ นายนันทพล ฟูสีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนฯจะบอกว่าทำทัณฑ์เด็กรุ่นพี่ทั้ง 8 คน ไปแล้ว ส่วนผู้ปกครองทั้ง 2 ฝั่ง ก็เจรจาตกลงเข้าใจกันดีแล้ว ตรงข้ามกับ นายเสกสรร มหายศ น้าชายเหยื่อ ม.2 ที่โต้ว่าถูก ผู้อำนวยการขอให้ลบคลิปแลกกับเงิน 4,000 บาท

Advertisement

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ต.ค. นางธิวา ประเสริฐสุข ผู้ปกครองน้อง ป.4 ที่ให้การเพิ่มเติมว่า ตนขอยืนยันตามคำพูดของ นายเสกสรร ว่าผู้ปกครองทั้ง 2 ฝั่ง ยังตกลงกันไม่ได้ตามที่ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ บอกกล่าว เพราะเขาจะให้ผู้ปกครองของเด็กๆรุ่นพี่ทั้ง 8 คน จ่ายชดใช้คนละ 500 บาท เพื่อเอาเงิน 4,000 บาท มาขอให้ลบคลิป รวมทั้งขอให้จบเรื่อง แต่ตนปฏิเสธไป เนื่องจากจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด นอกจากมีคลิปจิกหัวกับกระชากผมรุนแรงแล้ว

 

มันยังมีคลิปตอนที่กลุ่มรุ่นพี่เอาเท้าเหยียบหรือยันไปที่ใบหน้าลูกสาวจนหงายท้องอีก ซึ่งรับไม่ได้จริงๆ ยืนยันได้เลยว่าไม่มีการรับเงินตามที่ ผอ.โรงเรียนฯให้ข่าวแน่นอน

 

Loading...