กู้ภัย เห็นแล้วสงสาร เด็กน้อยกำลังหลับสนิท เพราะเหนื่อย หลังรถบัสพลิกคว่ำจนแม่เสียชีวิต

Advertisement
Loading...
Loading...

 

วันที่ 28 มีนาคม 2562 ทีมงานได้รับรายงานข่าว  พี่ อาสาทำด้วยใจ ไม่ใช่อาชีพ โดยได้พบกับเหตุรถบัสชนรถบัว รอยต่อโนนสูงเฉลิมพระเกียรติ  โดยเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำเจ็บหลายราย และเสียชีวิต 2 ราย โดยที่เกิดเหตุ ด่านชั่งด่านทองหลาง ตำบล โตนด อำเภอ โนนสูงทาง

โดยเด็กชายคนนี้ได้เดินทางมากับแม่ โดยแม่เป็นชาวลาว แล้วเดินทางจะกลับบ้าน แต่กลับประสบอุบัติเหตุ ซึ่งน้องไม่รู้เลยว่า แม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว  น้องได้แต่มองว่า ทำไมแม่อยู่ในห่อผ้า  โดยมาเต็มคันรถ แต่ผู้เสียชีวิตคือแม่ของน้องคนนี้

โดยกู้ภัยถึงกับน้ำตาซึม เมื่อเด็กน้อย ได้เดินมาถามพี่กู้ภัยว่า แม่หนูคนไหน!!?  เมื่อกู้ภัยพาเด็กไปดูว่าแม่คือผู้เสียชีวิตหรือเปล่า หนูน้อยกลับ ตอบว่า  แม่หนูคนนี้หนูจำได้แม่เจ็บ แม่นอนห่มผ้าอยู่

 

 

เหตุรถบัสพลิกคว่ำ เจ็บหลายรายเสียชีวิต2ราย ##แม่หนูคนนี้. มันแทงใจพี่เหลือเกิน###เหตุรถทัวร์พลิกคว่ำเจ็บหลายรายเสียชีวิต2ราย ที่เกิดเหตุ ด่านชั่งด่านทองหลางต.โตนด อ.โนนสูงทางทีมงานขอแสดงความเสียใจแก่ญาติผู้เสียชีวิตมานะที่นี้ด้ว ยคับ

โพสต์โดย อาสาทำด้วยใจ ไม่ใช่อาชีพ เมื่อ วันพุธที่ 27 มีนาคม 2019

ทำให้กู้ภัยทั้งหมดในบริเวณนั้นถึงกับน้ำตาตกใน แต่ต้องเข็มแข็ง โดยได้บอกกับเด็กน้อยว่า   สู้ๆหนูน้อยลูกผู้ชายต้องเข็มแข็ง ตอนนี้ทางกู้ภัยก็ดูแล เด็กคนนี้อยู่ รอให้ทางครอบครัวของแม่ที่เสียชีวิต มารับกลับ

 

ตอนนี้น้องก็ยังไม่รู้ว่าแม่ไม่ได้อยู่ด้วยแล้ว ยังคงนอนหลับตามประสาเด็กน้อย คำพูดของน้องที่เห็นศพของแม่นอนอยู่น้องพูดขึ้นพร้อมชี้ไปที่แม่ว่า นั่นแม่ของหนู หนูมากับแม่สองคน  ทำพี่ๆเจ้าหน้าที่เสียน้ำตากันไปหลายราย

ขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บกับเหตุการณ์คืนนี้

โดยภาพเหตุการณ์ทั้งหมด

 

 

Loading...
Loading...