ตำรวจพบแม่เด็ก ปล่อยลูกแห้งตายคาห้อง เผย ดื่มนมสำลักจนเสียชีวิต แต่ตัวเองกลัว ..จึงหนี

Advertisement
Loading...
-

วันที่ 5 เมษายน 2562  กู้ภัยพบศพเด็กถูกทิ้งในห้องเช่าอ่อนนุชที่ล็อคปิดคาดว่าขาดน้ำขาดอาหารจนเสียชีวิต ช่วง 2 ทุ่มที่ผ่านมา ตำรวจ สน.คลองตัน ได้รับเเจ้งเหตุ พบศพเด็กอายุประมาณ 1 ขวบ ถูกทิ้งไว้ในห้องเช่า ภายในซอยอ่อนนุช 17แยก16  จากการสอบถามเจ้าของหอพักผู้เเจ้งเหตุ ได้ข้อมูลว่า

ห้องพักดังกล่าวมีผู้หญิงคนหนึ่งเช่าอยู่ โดยวันนี้ตนเองได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้อง จึงปืนระเบียงดู เนื่องจากประตูมีกุญเเจล็อคจากด้านนอก จนพบว่าภายในห้องมีศพเด็กอยู่ โดยเจ้าของหอพักบอกว่า ที่ผ่านมา ไม่เคยเห็นเด็กคนนี้ เเละไม่เคยรู้เลยว่าห้องนี้มีคนอาศัยอยู่ เนื่องจากผู้เช่าไม่เคยมาพักที่ห้องเช่าดังกล่าวนานหลายเดือนเเล้ว เเต่จ่ายเงินค่าเช่าห้องทุกเดือน เเละเมื่อ 3 เดือนก่อนเจ้าของหอพักได้ยินเสียงเด็กร้องออกมาจากห้อง

จึงโทรไปสอบถามผู้เช่าห้อง ซึ่งได้รับคำตอบว่า เจ้าของห้องเลี้ยงลูกกรอกเอาไว้ จึงไม่ได้เอะใจอะไร จนมาพบศพเด็กในวันนี้

Advertisement

 

 

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เด็กที่เสียชีวิตเป็นเพศหญิง คาดว่าเสียชีวิตมาเป็นเวลานานเเล้ว สภาพศพสุดเวทนา ปากยังดูดจุ๊กนมอยู่เลย ร่างกายซูบผอม เเละเริ่มเปลี่ยนสี

 

พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รรท.ผกก.สน.คลองตัน เปิดเผยว่า แม่เด็กติดต่อเข้าให้ปากคำแร้ว แต่ยังไม่กล้าจะเดินทางมาตอนนี้เนื่องจากทนกระแสสังคมกดดันไม่ไหว

 

 

 

เบื้องต้นอ้างว่า แอบมีลูกอายุขวบกว่า โดยที่พ่อแม่ตนเองไม่รู้ และไม่ต้องการให้ใครรู้เพราะอับอายจากเหตุผลส่วนตัว ส่วนสาเหตุที่ลูกตายเกิดจากดื่มนมแล้วสำลักจนเสียชีวิต ด้วยความทีทำอะไรไม่ถูกวินาทีนั้นเลยตัดสินใจออกจากห้องพักไป อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ

 

Loading...