หนุ่มได้ใบแดง ต้องเกณฑ์ทหาร โพสต์ ลูกป่วยหนัก เงินคงไม่พอรักษาหนู ขอโทษที่ทำลูกลำบาก

Advertisement
Loading...
Loading...

วันที่ 10 เมษายน 2562 หลังเสร็จสิ้นเทศการเกณฑ์ทหาร ซึ่งปีนี้ก็มีทั้งคนได้เป็นทหารและคนไม่ได้เป็นทหาร ซึ่งที่ขาดไม่ได้คือคนที่จับได้ใบแดงแล้วต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารนั้น บ้างคนอาจจะพร้อมไปแบบ 100 เปอร์เซ็นแต่ก็มีอีกหลายๆคน ที่ก็มีภาระที่ต้องดูแลอีก อย่างเช่นผู้ชายคนนี้ ที่ทีมงาน HDTOR ได้พบ  โดยเขาได้จับได้ใบแดง ซึ่งนั้นแปลว่าเขาต้องไปเป็นทหารและ เขาก็มีภาระที่ลูกน้อยต้องป่วยหนัก และ ค่าใช้จ่าย ต่างๆกับตัวลูกน้อยที่ยังเล็ก

โดยคนเป็นพ่อได้โพสต์ ไว้ว่า พ่อขอโทดที่จับได้ใบแดง ต่อไปเงินเดือนพ่อคงไม่พอรักษาหนู  พ่อขอโทดที่ทำให้หนูลำบาก และ ต้องเป็นภาระของคนอื่น หายเร็วๆนะคนเก่ง นะโมลูกพ่อ

 

 

 

โดยคุณพ่อ Art Zee ได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ไม่ใช่ไม่อยากเป็นทหารนะ  เต็มใจที่จะเป็น ผมเลือกเอง (หมา)ยังหวงลูก ผมก็เหมือนหมาแหละครับ  ห่วงแค่ภาระของครอบครัวต้องมากขึ้น ( ไม่ได้ต้องการความช่วยเหลืออะไรนะครับ ) ได้คำที่ให้กำลังใจก็พอละครับ ขอบคุณครับ ผมพร้อมรบ

 

 

 

 

ไปให้กำลังใจพ่อของเด็กคนนี้ได้ที่  Art Zee

ขอบคุณในความเสียสละ แต่ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในขณะไปฝึก ทางกองทัพเค้าก็พร้อมจะช่วยเช่นเดียวกันและหากมีความลำบาคก็ลองแจ้งกับทางกองทัพได้ ว่า เรามีลูกที่ป่วยอยู่

Loading...
Loading...