บุกช่วย เจ้าเหมียวจากคาเฟ่แมวชื่อดัง!! โหด ทารุณแมว ขังไว้ทรมาน 50 ตัว – มีแช่แข็งไว้ในตู้

Advertisement
Loading...
Loading...

สำหรับกรณีคาเฟ่แมวแห่งหนึ่งย่านวัชรพล ที่ถูกปิดไปตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา มีการทารุณกรรมแมว ขังแมวไว้กว่า 50 ตัว โดยล่าสุด (16 เมษายน 2562) ใน IG มูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา) ได้อัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ใครฝากแมวที่นี่ไหมคะ Venice Cat Corner วัชรพล กรุงเทพ ไปรับลูกกลับด่วน

คาเฟ่แมวที่ถูกปิดไปตั้งแต่วันทึ่ 3 เมษายน 2562 ทารุณกรรมแมว โดยในคาเฟ่ มีแมวถูกขังอยู่กว่า 50 ตัว ตามคำบอกเล่าของอดีตลูกจ้าง… และมีแมวถูกแช่แข็งอยู่ในตู้แช่อีกเป็นจำนวนมาก !!!!!!!!!!

 

ขอบพระคุณดาบก้องที่เข้ามาให้ความกระจ่างทางการดำเนินงานต่อนะครับขอบคุณเจ้าของสถานที่​ ที่ให้โอกาสผมและพี่ๆเจ้าทุกข์​ให้เข้ามาช่วยกันพาแมวออกมารักษาครับ

โพสต์โดย ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทรา เมื่อ วันอังคารที่ 16 เมษายน 2019

คลิปล่าสุดคุณทัฬอิญกล่าวว่า “เบ็ดเสร็จวันนี้ช่วยได้ 35-40 ตัว.. วันนี้เป็นตัวอย่างของสัตวแพทย์ท่านนึงที่หาผลประโยชน์จากสัตว์เลี้ยงจนเกินเลย เจ้าของโรงแรม เป็นสัตว์แพทย์ นำแมวมาผสมเพื่อให้เกิดสายพันธุ์ยีนส์ด้อย กว่าจะได้ 1 สายพันธุ์ที่อ่อนแอ ต้องแลกมาเป็นร้อยชีวิตกว่าจะได้ 1 ตัว.. สัตว์เหล่านี้ไม่เคยเห็นแสงเดือนแสงตะวัน จากชั้น 3 มีสิ่งของบล็อกแสงทุกทาง… หน้าทีเดียวคือปั๊มลูก.. ” ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก facebook ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทรา”

ขณะที่ในเฟซบุ๊ก ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทรา จิตอาสาที่ได้เข้าช่วยเหลือแมวจากคาเฟ่แมวดังกล่าว ได้อัปเดตเรื่องราวภารกิจครั้งนี้ พร้อมเผยว่า หากใครฝากแมวไว้ในโซนโรงแรมที่นี่ ขอให้มารับคืนด่วน เพราะเจ้าของสถานที่จะยึดคืนเพื่อเคลียร์สถานที่แล้ว

Loading...
Loading...