“แม่น้องเทียน” น้ำตาไหลเป็นสายเลือด เผยแจ้งข่าว พบลูกเสียชีวิตแล้วที่โตเกียว จากกรณีลูกหายตัว

Advertisement
Loading...
-

วันที่ 17 เมษายน จากกรณี เฟสบุ๊ค Yuwajitra Watchara-arpa ได้โพสต์เกี่ยวกับการตามหาลูกชาย หลังลูกชายหายตัวไป โดยได้โพสต์ไว้ว่า  สวัสดีค่ะ  ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ โดยเฉพาะคนไทยในญี่ปุ่น คือ ครอบครัวเพิ่งเดินทางมาถึง Tokyo วันที่ 15 Apr 2019 ค่ะ เข้า check in ที่โรงแรม Mercure Tokyo Ginza ตั้งแต่บ่าย 2 พอตอนดึก ** มีเหตุเกิดขึ้นคือ ลูกชายคนโตหายตัวไป ** ไม่ทราบว่าเดินไปไหน  ชื่อ ด.ช. เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์  ชื่อเล่น เธียรช์ (อ่านว่า เทียน) อายุ 14 ปี ผิวขาว สูง ผอม  สูง 162 cm  น้ำหนัก 42 kg

Advertisement

ขณะนั้น ใส่ชุดนอน  เสื้อสีเขียวอ่อน (ออกเขียวเหลือง)  กางเกงนอนลายสีเทา  ใส่รองเท้าแตะบางสีขาวของโรงแรม (ลักษณะดังรูปที่ 3) ** ไม่มีแจ็กเกต ไม่มีเงิน ไม่มีโทรศัพท์มือถือ ไม่มีบัตรโดยสารรถไฟใดๆ ** ภาพจากกล้องวงจรปิดในโรงแรม พบว่า น้อง Tien เดินออกจากห้องพักไปที่ลิฟต์ชั้น 5 (ชั้นที่พักอยู่) เวลา 23:35 น. ของวันที่ 15 Apr 2019

 

 

 

ประสานกับทางโรงแรมและเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ได้รับการเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดีมาก มาสอบถามเกือบทุกชั่วโมงจน 6 โมงเช้า และได้นำรองเท้าผ้าใบของน้อง Tien ไปให้สุนัขพิสูจน์ดมกลิ่นเพื่อตามหาค่ะ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเลย  และกำลังกังวลว่าน้องออกไปเดินเล่นกลางดึก อาจโดนจับตัวไป หรือประสบอุบัติเหตุ

ผู้ใดพบเห็น หรือทราบข่าวคราว ขอความกรุณาติดต่อกลับที่โทรศัพท์มือถือ หมายเลข :
คุณแม่ + 66 86 788 8878
คุณพ่อ + 66 81 896 6145
หรือติดต่อเบอร์โทรโรงแรมตามนามบัตรในรูปสุดท้าย โรงแรม MERCURE TOKYU GINZA ด้วย

จักขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
คุณแม่ ลิซ่า – ยุวจิตรา สุขานนท์สวัสดิ์
เขียน ณ วันที่ 16 Apr 2019 @ 21:39 น. เวลาญี่ปุ่น
ขณะนี้ น้องหายไปกว่า 22 ชั่วโมงแล้ว

 

 

 

 

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ 17 เมษายน 2562  ที่กรุงโตเกียวแจ้งความคืบหน้าว่า ด.ช.เธียรช์ เสียชีวิตแล้ว โดยครอบครัว และผู้จัดการโรงแรม ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ถึงสาเหตุของการเสียชีวิต ด้านมารดาของน้องเทียน ได้แจ้งความคืบหน้ากรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Yuwajitra Watchara-arpa ระบุว่า น้องเทียนได้เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

“สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยและกำลังใจ ตอนนี้เราได้พบ Tien แล้ว และน้องได้จากไปอย่างสงบสุข ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

ในช่วงเวลานี้ ขอความกรุณาทุกท่าน ได้โปรดให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอย่างสงบสุข เราของดตอบคำถามและการติดต่อใดๆทั้งสิ้นค่ะ” มารดาของน้องเทียนระบุ

Loading...