[มีคลิป] มงคลกิตติ์ เผยชีวิตสมัยวัยรุ่น ต่อยชนะทุกห้อง ต่อยชนะนักมวย นักการเมืองไม่กล้ายุ่ง

Advertisement
Loading...

วันที่  16 พฤษภาคม 2562 กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอีกครั้งสำหรับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “สื่อออนไลน์ Online Media” ได้โพสต์คลิปของ นายมงคลกิตติ์ ขณะกำลังพูดคุยถึงเรื่องราวสมัยที่ยังเป็นนักเรียน นักศึกษา โดยระบุทำนองว่า “สมัยเรียนมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกือบทุกวัน โดยจะนัดกันไปชกต่อยกันแถวสะพานพระราม 7 อีกทั้งยังชอบลงมือด้วยตนเอง ไม่ใช้ลูกน้องเพราะไม่โหดเท่าตน

 

และสมัยศึกษาอยู่ที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ก็เป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000 คน ใครมีเรื่องต้องมาหนตนก่อน เพราะตนรู้ทุกซุ้มว่าเป็นซุ้มของใคร ยืนยันว่า ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าตนโหดขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่งกับตน  สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้ ซึ่งตนไม่ฆ่ามันก็ดีแล้ว ทั้งนี้ในคลิปวิดีโอดังกล่าว ยังมีการกล่าวถึง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ว่า ไม่มีราคาสำหรับตนเอง สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง และมีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นอีกกว่า 26,000 ครั้ง

สุดโหด!! 'ตี๋เต้' โว!! สมัยเรียนมีเรื่องชกต่อยทุกวัน ยัน!! ไม่มีนักการเมืองคนไหน 'เหี้ยม' เท่าตน ลั่น!! ใครไม่จงรักภักดีจับกดน้ำ ซัด!! หญิงหน่อยไม่มีราคา

โพสต์โดย สื่อออนไลน์ Online Media เมื่อ วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2019

Loading...