นักมวยชื่อดัง “ตะวันฉาย” โผล่คอมเมนต์ ” ผมกลัวละครับ!!” มงคลกิตติ์ คุยโวเคยต่อยชนะนักมวย

Advertisement
Loading...

 

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เรียกเสียงฮือฮาในแวดวงมวยไทยได้ไม่น้อย หลัง “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ไปแสดงความคิดเห็นในคลิปวิดีโอที่ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ กำลังกล่าวถึงเส้นทางลูกผู้ชายเมื่อครั้งอดีต

โดยมงคลกิตติ์อ้างว่ามีเรื่องชกต่อยทุกวันเป็นอาชีพ แถมยังมีประโยคเด็ดที่พูดถึงเคยต่อยชนะนักมวยจริงๆ แถมยังดีที่ไม่ฆ่าก็บุญแล้ว ทำให้ตะวันฉายเองต้องเข้าไปคอมเมนต์ว่า ผมกลัวละครับ ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่รอดพ้นสายตาแฟนมวยและคนทั่วไปที่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์อีกจำนวนมาก

 

 

สุดโหด!! 'ตี๋เต้' โว!! สมัยเรียนมีเรื่องชกต่อยทุกวัน ยัน!! ไม่มีนักการเมืองคนไหน 'เหี้ยม' เท่าตน ลั่น!! ใครไม่จงรักภักดีจับกดน้ำ ซัด!! หญิงหน่อยไม่มีราคา

โพสต์โดย สื่อออนไลน์ Online Media เมื่อ วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2019

สำหรับเนื้อหาในคลิปดังกล่าวมีช่วงหนึ่งที่หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์พูดว่า เมื่อก่อนพี่ต่อยกับนักมวย แล้วนักมวยแพ้พี่นะฮะ พี่ไม่ฆ่ามันก็ดีแล้วตอนสมัยอายุ 16 ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ตะวันฉายต้องออกโรงคอมเมนต์ในครั้งนี้

ทั้งนี้ ตะวันฉาย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม คือนักมวยไทยระดับซูเปอร์สตาร์แห่งยุค มีค่าตัวปัจจุบันหลักแสนต่อไฟต์ การันตีด้วยการกวาดรางวัลมา 5 สถาบันในปีที่ผ่านมา รวมถึงไฟต์เมื่อต้นปีที่เจ้าตัวเตะก้านคอชนะน็อก แสงมณี แสงมณียิมส์ อีกหนึ่งยอดมวยไทยแห่งยุคจนกระหึ่มวงการมาแล้ว

Loading...