ย้อนดูภาพสมัยก่อน!! นายมงคลกิตติ์ ที่คุยโว ว่าเป็นประธานชมรมเพาะกาย ที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Advertisement
Loading...

วันที่  16 พฤษภาคม 2562 กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอีกครั้งสำหรับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “สื่อออนไลน์ Online Media” ได้โพสต์คลิปของ นายมงคลกิตติ์ ขณะกำลังพูดคุยถึงเรื่องราวสมัยที่ยังเป็นนักเรียน นักศึกษา

โดยระบุทำนองว่า “สมัยเรียนมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกือบทุกวัน โดยจะนัดกันไปชกต่อยกันแถวสะพานพระราม 7 อีกทั้งยังชอบลงมือด้วยตนเอง ไม่ใช้ลูกน้องเพราะไม่โหดเท่าตน    และสมัยศึกษาอยู่ที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ก็เป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000 คน ใครมีเรื่องต้องมาหนตนก่อน เพราะตนรู้ทุกซุ้มว่าเป็นซุ้มของใคร ยืนยันว่า ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าตนโหดขนาดไหน

สุดโหด!! 'ตี๋เต้' โว!! สมัยเรียนมีเรื่องชกต่อยทุกวัน ยัน!! ไม่มีนักการเมืองคนไหน 'เหี้ยม' เท่าตน ลั่น!! ใครไม่จงรักภักดีจับกดน้ำ ซัด!! หญิงหน่อยไม่มีราคา

โพสต์โดย สื่อออนไลน์ Online Media เมื่อ วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2019

นักการเมืองไม่กล้ายุ่งกับตน  สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้ ซึ่งตนไม่ฆ่ามันก็ดีแล้ว ทั้งนี้ในคลิปวิดีโอดังกล่าว ยังมีการกล่าวถึง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ว่า ไม่มีราคาสำหรับตนเอง

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมัยเป็น เป็นประธานชมรมเพาะกาย 

Loading...