[มีคลิป] ตำรวจน้ำตาซึม ทำตามหน้าที่ จับเด็กแว้น ..แต่กลับถูก เด็กแว้นขู่ วางระเบิด สภ.หาดใหญ่

Advertisement
Loading...

จากกรณีวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หาดใหญ่ได้มีมาตราการเข้มปราบปรามกลุ่มแก๊งขับรถชิ่ง ที่ขับขี่รบกวนชาวบ้านทั่วเมืองหาดใหญ่ รวมตัวแข่งรถกันบนถนน ทั้งในและนอกอำเภอเมืองหาดใหญ่ ทำให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญและเป็นอันตรายกับผู้ขับขี่ที่ใช้ถนนร่วมกัน ทาง พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้กำชับให้ พ.ต.ท.รนนท์ สุรวิทย์ รอง ผกก.ป. กวาดล้างจับกุมกับเหล่านักปิด รถชิ่งกวนเมือง จนสามารถจับได้ทุกอาทิตย์

จึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นรถชิ่งเกิดความไม่พอใจ ได้อัดคลิปลงโลกโซเซียลด่าทอ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จับแต่รถเสียงดัง ขอแต่เงินเด็ก ยาเสพติดเต็มเมืองไม่ไปจับ แถมขู่ให้ระวัง สภ. หาดใหญ่จะโดนระเบิดอีก

 

สดจัด

"เด็กเปรต อย่าเอิดแรง".ไอ้แว้นหาดใหญ่ มึงห้าวไปละ กูว่าไม่เกินคืนนี้ พรุ่งนี้ มึงได้มานั่งหน้าเศร้าแน่ คิดยังไงไปขู่วางระเบิด สภอ.หาดใหญ่ กูจะรอดูมึงจะหงายการ์ดอะไรวะ ที่แน่ๆ มึงได้หลายกระทงแน่สัส."แว้นด่าตำรวจหาดใหญ่ จับแต่เด็กแว้น ขู่ระวังโรงพักโดนระเบิด ผกก.สภ.หาดใหญ่ สั่งล่าตัว เตรียมประเคน 3 ข้อหาหนัก.21 พ.ค.62 หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หาดใหญ่ได้มีมาตราการเข้มปราบปรามกลุ่มแก๊งขับรถชิ่ง ที่ขับขี่รบกวนชาวบ้านทั่วเมืองหาดใหญ่ รวมตัวแข่งรถกันบนถนน ทั้งในและนอกอำเภอเมืองหาดใหญ่ ทำให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญและเป็นอันตรายกับผู้ขับขี่ที่ใช้ถนนร่วมกัน ทาง พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้กำชับให้ พ.ต.ท.รนนท์ สุรวิทย์ รอง ผกก.ป. กวาดล้างจับกุมกับเหล่านักปิด รถชิ่งกวนเมือง จนสามารถจับได้ทุกอาทิตย์ จึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นรถชิ่งเกิดความไม่พอใจ ได้อัดคลิปลงโลกโซเซียลด่าทอ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จับแต่รถเสียงดัง ขอแต่เงินเด็ก ยาเสพติดเต็มเมืองไม่ไปจับ แถมขู่ให้ระวัง สภ. หาดใหญ่จะโดนระเบิดอีก".หลายคนฟังไม่ออก ซับไตเติ้ล เครดิตโดย ป้าเล็ก ไฮดร้า.เย็ดแม่ ไอ้สัส เย็ดแม่.ขี่รถท่อดังนิด จับด้วยเหรอกลางคืน จับด้วยเหรอขี่รถท่อดัง เย็ดแม่ไม่ใช่กลางวันทีอ่ะ เย็ดแม่ ขับรถบังคับให้กูจอด เย็ดแม่ จอดก็ควายแล้วไอ้สัส เย็ดแม่ สภอ. หาดใหญ่ ฝากไว้นะ ระเบิดไม่รู้จะลงวันไหนอีก กูจะบอกให้ เย็ดแม่ จับแต่รถซิ่ง ยาเต็มเมือง ไม่ยอมจับ เย็ดแม่ ขี่รถท่อดังหน่อย ทำมาจับ เย็ดแม่ ทำให้เด็กจอด จับแต่เด็ก เย็ดแม่ ขอเงินแต่เด็ก ไอ้หมาเย็ดแม่.

โพสต์โดย God Of War:Ascension เมื่อ วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2019

หลายคนฟังไม่ออก ซับไตเติ้ล เครดิตโดย ” ป้าเล็ก ไฮดร้า “

เย็ดแม่ ไอ้สัส เย็ดแม่  ขี่รถท่อดังนิด จับด้วยเหรอกลางคืน จับด้วยเหรอขี่รถท่อดัง เย็ดแม่ไม่ใช่กลางวันทีอ่ะ เย็ดแม่ ขับรถบังคับให้กูจอด เย็ดแม่ จอดก็ควายแล้วไอ้สัส เย็ดแม่ สภอ. หาดใหญ่ ฝากไว้นะ ระเบิดไม่รู้จะลงวันไหนอีก กูจะบอกให้ เย็ดแม่ จับแต่รถซิ่ง ยาเต็มเมือง ไม่ยอมจับ เย็ดแม่ ขี่รถท่อดังหน่อย ทำมาจับ เย็ดแม่ ทำให้เด็กจอด จับแต่เด็ก เย็ดแม่ ขอเงินแต่เด็ก  ไอ้หมาเย็ดแม่

ที่มาจาก God Of War:Ascension

Loading...