คนอุดร สุด งง ไล่ให้ธนาธรไปนอนพักที่โรงแรมสบายๆ แต่เขากลับขอ เสื่อกับหมอน แล้วนอนห้องเก็บของแทน เพราะทุกคนนอนได้ ผมก็นอนได้

Advertisement
Loading...
Loading...

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จากเด็กเที่ยวไฮโซ ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยความที่เป็นลูกไฮโซ ตระกูลดัง มั่งคั่งมากมี โปรไฟล์ดี

ร่ำเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงทำให้ภาพฉายของธนาธรในสายตาใครบางคน คงจะเป็นการแต่งเนื้อแต่งตัวด้วยแบรนด์เนมชั้นนำ กินหรูดูแพง ถึงตัวยาก

 

 

 

 

 

แต่ความจริงแล้วมาดของลูกไฮโซคนนี้ คือ ผมยาวเซอร์ สวมเสื้อผ้าฝ้าย นุ่งกางเกงเล ใส่รองเท้าผ้าใบเก่าๆ เปื้อนๆ สะพายกระเป๋าขาดๆ ที่ผ่านการใช้งานมาซ้ำๆ ไม่หยุดไม่หย่อน

โดยวันที่ 17 มิถุนายน 2562  เฟสบุ๊ค ตะวัน ตามใจ ได้เล่าว่าวันนี้  โดย คุณธนาธร มาเขย่าการเมืองท้องถิ่น อุดรธานี แล้วหลายคนสงสัยว่า ยังธนาธรจะพักโรงแรมไหน ต้องหรูๆแล้วก็สบายอย่างแน่นอน  บอกไปจะเชื่อมั้ย ว่าธนาธร อยู่อุดรธานีเพียงแค่ 14 ชั่วโมง ใช้เวลาพักผ่อนนอนเอาแรงแค่เพียง 30 นาที ในห้องเก็บของ ตรงที่นอนนี้แหละ

 

มีหลายคนได้บอกว่า ธนาธรเป็นคนติดดินมากๆ เคยกินข้าวกับทีมหาเสียงพรรคอนาคตใหม่ กินข้าวโต๊ะยาวกับธนาธรด้วย ธนาธรมั่วแต่ตอบคำถาม กับข้าวบนโต๊ะแทบไม่เหลือ เหลือแต่ก้างปลากับหัวปลา ธนาธรบอกขอทานปลาหน่อยน่ะคับ แล้วธนาธรนั่งแทะหัวปลากับเศษเนื้อก้างปลากับข้าว หลายคนเห็นโคตรปะทับใจเลย รักเลยผู้ชายคนนี้ ติดดินจิงๆ

Loading...
Loading...