มาดู 10 นิสัยแท้จริง ของ แอฟ ทักษอร จะรู้ว่าทำไม สงกรานต์ถึงประกาศ “ไม่ยอมหย่ากับเมียคนนี้”

Advertisement
Loading...

เป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องในทุกๆ เรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกหน้าหวาน “แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์” ที่ดูเหมือนชีวิตของเธอน่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างสวยงาม แต่สุดท้ายต้องมาสะดุดและเป็นที่ช็อควงการ เมื่อ แอฟ เปิดเผยว่าแยกกันอยู่กับสามีหนุ่ม สงกรานต์ และยอมรับว่ามีปัญหากันจริงๆ อีกต่างหาก แต่ทั้งนี้ สงกรานต์ ก็ได้ประกาศแล้วว่า ยังไงก็จะไม่ยอมหย่ากับเมียคนนี้อย่างแน่นอน ว่าแล้ว…สาวแอฟ มีดีอะไรมาดูกัน

1. ไม่เคยมีข่าวฉาว

ตั้งแต่ที่ “แอฟ-ทักษร” ย่างก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว ผู้หญิงคนนี้บอกเลยมีข่าวฉาวในทางเสื่อมเสียที่น้อยมากเลยทีเดียว หรือเรียกว่าแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่วางตัวดีมากในบรรดาซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าในวงการบันเทิง

 

2. เป็นดาวจุฬา
ข้อนี้หลายคนก็เคยจะรู้อยู่แล้วว่า “สาวแอฟ” เคยเป็นดาวของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเคยเป็นตัวแทนอัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์อีกต่างหาก

3. ชอบคนในเครื่องแบบ
“แอฟ-ทักษอร” เคยได้ออกมายอมรับก่อนหน้านี้ตั้งแต่ช่วงที่เธอเข้าวงการแรกๆ แล้วว่าเธอชอบผู้ชายในเครื่องแบบ และช่วงสมัยเรียนมหาวิทยาลัย “แอฟ” ก็ได้คบกับ “หมดอ๋อ” นายตำรวจหนุ่มหล่อ ที่คอยดูแล เทคแคร์ “สาวแอฟ” ตลอดระยะเวลานานถึง 13 ปี โดยที่ไม่เคยมีข่าวฉาวใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งหลายยนคนก็คิดว่าคู่นี้น่าจะจบลงที่งานวิวาห์ แต่สุดท้ายก็จบลงที่การเลิกรากันแบบฟ้าแล่บและไร้สาเหตุอีกต่างหาก

4. แบ๊วตีนปลาย
เป็นฉายาของนักข่าวบันเทิงที่ได้ตั้งให้กับ แอฟ เมื่อตอนช่วงที่คบหากับ สงกรานต์ ในช่วงแรกๆ ซึ่งนิยามความหมายของ “แบ๊วตีนปลาย” ก็ตรงตัวอยู่แล้ว เพราะภาพ “แอฟ” ก่อนหน้านี้เป็นผู้หญิงเรียบร้อย รักนวลสงวนตัวอย่างมาก แต่พอมาคบกับ สงกรานต์ ก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัว มีภาพหลุดหวือหวาแนบชิดออกมามากมาย ซึ่งต่างจาก แอฟ คนเดิม

5. ไม่นิยมของแบรนด์เนม
รู้กันหรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว “แอฟ-ทักษอร” ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาที่เวลามีเงิน ได้สามีรวยแล้วจะต้องซื้อของแบรนนด์เนม หรือใส่แบรนด์เนมทั้งตัว แต่ “แอฟ” ค่อนข้างเป็นคนสบายๆ ติดดิน ส่วนกระเป๋าแบรนด์เนมที่เธอใช้และถือ ส่วนมากก็เป็นของขวัญจากสามี , เพื่อน ,ญาติพี่น้อง หรือเป็นสิ่งที่เธออยากได้จริงๆ เท่านั้น ไม่ได้ต้องมารุ่นใหม่ แบบใหม่ทั้งสิ้น

 

6. เวิร์คกิ้งวูแมนตัวจริง
ต้องยกให้เธอเลยทีเดียวที่ทำหน้าที่ทุกหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะไม่ว่าจะงานละคร ,พรีเซ็นเตอร์ หรืองานในวงการบันเทิงต่างๆ ที่เธอจะต้องทำ “แอฟ” ก็ทำออกมาได้อย่างดี แถมงานบ้านงานเรือน ดูแลลูก ดูแลสามี หน้าที่เธอก็ไม่เคยบกพร่อง

7. รักลูกปานดวงใจ
ต้องเรียกว่าเป็นสัญชาตญานของคนเป็นแม่ซะทุกคนอยู่แล้ว ที่เมื่อมีลูกจะต้องทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้ลูกสาว “น้องปีใหม่” แถมที่สำคัญช่วงนี้ “สาวแอฟ” จะขยับตัวรับงานอะไรมากก็ไม่ค่อยได้สักเท่าไร เพราะลูกสาว “น้องปีใหม่” ติดเธอหนักเชียว

8. มีคำพูดเชือดเฉือนสไตส์นางเอก
ผู้หญิงคนนี้แทบไม่เคยพูดคำหยาบเลยด้วยซ้ำ แต่คำพูดของเธอจะเชือดแบบนิ่มๆ อย่างครั้งที่ตอกกลับ “พิ้งกี้-สาวิกา” เบาๆ เมื่อ “พิ้งกี้” บอกว่าอยากได้บ้านที่เขาใหม่ “แอฟ” ก็ได้ยิ้มหวานและตอบไปว่า “พิ้งกี้อยากได้บ้านที่เขาใหญ่ถ้าเป็นแบบนั้นก็ยินดีเลยค่ะโครงการบ้านของเรายินดีต้อนรับทุกคนอยู่แล้วอยากให้ใครที่สนใจก็เข้ามาดูได้เลยค่ะ ก็ไม่ได้มีอะไรเรายินดีที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว” หรือจะเป็นกรณีล่าสุดที่เธอออกมายอมรับว่าแยกกันอยู่กับสามี เธอก็ใช้คำพูดแบบเชือดนิ่มๆ เช่นกัน

9. มีฝาแฝด
มีการแซวกันทั้งวงการเลยทีเดียวว่า “แอฟ” มีฝากแฝด นั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนางเอสกาวรุ่นน้องอย่าง “แต้ว-ณฐพร” นั่นเอง เพราะทั้งคู่มีหน้าาตาที่ละม้ายคล้ยกันอย่างมาก จนช่วงแรกๆ ทำเอาบางคนต่างก็ทักผิดทักถูกกันเป็นแถว จึงมีการขนานนามว่าคู่แฝดไปแล้ว

10 คำด่าที่แรงที่สุด
ผู้หญิงที่สวยเพียบพร้อมอย่าง “แอฟ” ก็มีอารมณ์โกรธไม่ต่างจากคนอื่นเหมือนกัน ซึ่งหลายคนวงการบันเทิงต่างก็ได้การันตีกันแล้วว่า “แอฟ” ก็เคยหลุดปากด่าเช่นกัน ซึ่งเป็นคำด่าที่แรงที่สุดในชีวิตของ “แอฟ” นั่นก็คือคำว่า “เพ้อเจ้อ” นั่นเอง! ใช่แล้ววว! ได้ยินกันไม่ผิด และอ่านกันไม่ผิดแน่นอน คำว่า “เพ้อเจ้อ” คือคำด่าที่แรงที่สุดของผู้หญิงคนนี้จริงๆ

Loading...