เผยชีวิตน่าเวทนา น้องชาร์ป เด็กที่ถูกคนเมายาบ้าฆ่า เด็กกตัญญู ดูแลทวด จิตอาสาช่วยเหลืองาน รพ.

เป็นคนอยู่ไหม ทำได้ลงคอ ยิงทะลุอกเด็ก 14 ที่มาติดเครื่องไฟ หาเลี้ยงชวด  เเละยาย เพียงเพราะ รำคาญ เสียงในงานศพ  โดยโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของ ของ น้องชาร์ป ที่ต้องมาเสียชีวิตคาชุดนักเรียน ไม่เคยลงข่าวไหนเเล้วรู้สึกเสียใจเท่านี้

 

ชีวิตเหลือเเค่ชวดกับยาย พ่อเเม่เเยกทาง เเม่น้องเสียชีวิตตั้งเเต่ปี 2554 น้องเป็นเด็กดี ทำงานหาเลี้ยงชวดที่ชราภาพ เป็นจิตอาสาช่วยงานคนในหมู่บ้าน เเละไปช่วยงานทีมเเพทย์ที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ ลพบุรี อยู่ประจำ จนหมอบอกว่า ไม่เคยเห็นเด็กคนไหนดีเท่านี้

 

ส่วนสาเหตุที่น้องถูกยิง เพราะ ไปช่วยติดตั้งเครื่องไฟที่งานศพของคนในหมู่บ้าน ทีนี้บ้านตรงข้ามบ้านงานศพ เสพยาอยู่เเล้ว เกิดอาการหลอน เเละหงุดหงิด เสียงบ้านงานศพ จึงกินเหล้าย้อมใจ เเละถือปืนเดินไปกราดยิงอย่างบ้าคลั่ง กระสุนทะลุอกน้องตายคาที มีคนบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ตำรวจตามจับตัวคนยิงไว้ได้

 

โดยน้องก็มีเหลือเเค่คุณยาย กับ คุณชวด ตามรูปที่เห็น พ่อ เเม่ หย่าร้าง เเละเเม่น้องเสียชีวิตเมื่อปี 2554  ในระหว่างที่รดน้ำศพ ศพของน้องนำ้ตาไหลไม่หยุด ต้องคอยซับน้ำตา น้องคงมีห่วงคุณยาย เเละคุณชวด

 

เฟซบุ๊ก “รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี

ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์สะเทือนใจชายคนหนึ่งเกิดอาการคลั่งยาเสพติดพร้อมระบุข้อความว่า   ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของ น้องชาร์ป ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ นะครับ น้องเป็นเด็กดีที่สุดเท่าที่หมอเห็นมาเลย น้องมาช่วยงานที่ รพ.สต.อยู่ตลอด ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ ความดีที่น้องทำมาเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครลืม รวมทั้งหมอที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ทุกคนครับ

 

เฟซบุ๊ก ของคุณ” พันธนะ ไชยช่อฟ้า”
ได้โพสต์ระบุว่า เด็กชายนิสัยดี ผู้เลี้ยงทวดวัยชรา อาสาไปช่วยงาน รพ.สต อยู่ตลอด ตกเป็นเหยื่อของทาสยาเสพติด สอบถามคนที่รู้จัก พูดเป็นเสียงเดียวกัน น้องนิสัยดีมาก กตัญญู เลี้ยงดูทวด ช่วยงานอาสา เป็นเด็กน้อยที่มีอนาคตก้าวไกล แต่วันนี้ ได้เสียน้องไปแล้ว เหยื่อทาสยาเสพติด ที่ฆ่าน้องอย่างโหดเหี้ยม RIP น้องภูบดี ศิริพันธ์

คนร้ายที่ถูกจับได้

ขอบคุณ : เจ้าของภาพถ่ายเซทนี้ด้วยนะคะ

Loading...
Loading...