[มีคลิป] เทียบความสตรอง ‘ แอฟ ตอบปมเลิกสงกรานต์ ‘ และ ‘ แมท ตอบสัมภาษณ์ รักสงกรานต์ ‘

Advertisement
Loading...

เมื่อวันที่ 9 พฤษจิกายน  แม้จะผ่านพ้นไปหลายวัน แต่กระแสเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึง โดยมีคนนำปฏิกิริยาของ 2 นางเอก ระหว่างตอบคำถามสื่อมวลชนไปเปรียบเทียบกัน

โดยย้อนไปเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา แอฟ ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก ยืนยันเซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนั้น แอฟ-ทักษอร ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม กลบเกลื่อนความเศร้าในหัวใจ ด้วยความแข็งแกร่ง ตอบคำถามนักข่าวว่า

“ก็ตามข่าวค่ะ เราคุยกันมาเรื่อยๆ จนถึงบทสรุป ข้อตกลงเราคือเรื่องลูกค่ะ วันนั้นวันที่ 25 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา  ที่ไปเจอกันก็ไม่ได้มีคุยอะไรเพิ่มเติม รู้สึกโล่งค่ะ หมายถึงว่าอะไรที่เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งค้างคาก็จบเรียบร้อย

 

ที่สำคัญที่สุดคือจบอย่างราบรื่น แอฟก็เลยรู้สึกโอเคที่ทุกอย่างราบรื่น เราอยู่กับความเป็นจริงแล้วรู้สึกว่ามีภาพนี้มาสักระยะนึงแล้ว ฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่เกินความคาดหมาย ตอนนี้แอฟก็ยังดูแลปีใหม่เหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เรื่องค่าใช้จ่ายคุณสงกรานต์ก็ดูแลเฉพาะของน้องปีใหม่ “

มีความชัดเจนในระดับนึงว่าจะส่งเสียเลี้ยงดูยังไง ปีใหม่ไม่รู้เรื่องเพราะเป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบเลยค่ะ มันไม่ใช่เรื่องของเด็ก เขาคงไม่เข้าใจอยู่ดี ฉะนั้นก็เหมือนเดิมค่ะ แอฟก็อยู่กับลูกเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เรื่องนี้เป็นเรื่อง 2 ปีมาแล้ว ไม่มีเรื่องใหม่ ที่แอฟรู้คือจะต้องโฟกัสไปที่ลูก หลังจากนี้ก็มีแค่ลูกและงานค่ะ จริงๆก็เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วนะคะ มีแพลนกลับไปเล่นละคร บอกไปตั้งแต่ต้นปี ว่าปลายปีนี้จะกลับมาเล่น เพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้ว ตอนนี้อ่านบทอยู่ยังไม่ตัดสินใจรับบทไหน

 

ขณะที่ แมท-ภีรนีย์  ล่าสุดเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับกำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกสาวรุ่นพี่ชื่อดัง แอฟ-ทักษอร จน แมท-ภีรนีย์ ถูกชาวเน็ตตามแซะในโลกออนไลน์ ขณะที่หลายคนแห่เข้าไปให้กำลังใจ แอฟ-ทักษอร อย่างเนืองแน่น

โดยมีหลายประโยคที่ แมท-ภีรนีย์ พูดแล้วขยี้ใจ กระแทกหูใครหลายคน อาทิ แมทคือผู้หญิงที่ยืนอยู่สวย ๆ ของแมท ไม่ได้เป็นคนเกาะขาร้องขอแบบ พี่มาหาหนูหน่อย คือมันไม่ใช่แบบนั้น

แมทก็รู้สึกว่า คนไม่ได้ชอบแมทที่แมทแบบหน้าหวานหรือหน้าสวย ไม่ได้เป็นคนที่ทุกคนเห็นแล้วเอ็นดู เป็นคนที่แบบ แมน ๆ ห้าว ๆ เป้ง ๆ ลุย ๆ เขาถึงจะรู้สึกชอบแมท

แมทคิดว่า แมทไม่เคยทำอะไรไม่ดี คือคนมันถูกใจ มันก็ไม่ต้องมีเหตุผลอะไรให้ต้องแบบเป็นข้อ ๆ หรือเป็นเรื่องเป็นราว

แถมตอนท้ายพอนักข่าวขอถามย้อน ว่ายืนยันก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักกับ สงกรานต์  จริงหรือไม่? แมท กล่าวตอบว่า พอแล้วค่ะไม่ย้อนแล้ว จ้าาา ไปย้อนดูเลยจ้าที่ต้นคลิป

Advertisements
Advertisements
Loading...