[ โปรดช่วยแชร์ ] ลูกสาวน้ำตาซึม แม่สุดที่รัก ได้หายตัวไป 9 วัน ตามหาทุกวัน แต่ยังไร้ร่องรอย

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ทีมงาน HDTOR ได้รับรายงานจากผู้หญิงท่านนึง เป็นกรณีตามหาคุณแม่ ซึ่งได้หายตัวไปถึง 9 วันแล้ว โดยคุณแม่ ชื่อ ดวงกมล อ่องยิ้ม อายุ 52 ปี สูงประมาณ 155 เซ็นติเมตร ชื่อเล่น แก้ว มีรูปร่างผอม ผิวขาว ผมยาวประบ่า โดยวันเกิดเหตุคุณแม่ได้ขับรถนั่งส่วนบุคคล ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ษย-6442 กทม

 

[ เป็นรูปของคุณแม่ ที่หายตัวไป ]

 

 

โดยคุณแม่ได้หายออกจากบ้าน ในพื้นที่ ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณแม่บอกกับที่บ้านว่าจะไปเที่ยวจังหวัดชลบุรี แล้วติดต่อไม่ได้อีกเลยจนถึงวันนี้ ได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี และ สถานีตำรวจกำแพงแสน

 

สัญญานมือถือครั้งสุดท้าย อยู่กำแพงแสน ไปทางนครปฐม ไม่สามารถติดต่ออะไรได้เลย

 

ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตามเรื่องให้ แต่ก็ยังคืบหน้าไม่ได้มากเท่าที่ควรเลย แต่ก็เป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ กำแพงแสน  โดยลูกสาววิตกกังวลเพราะคุณแม่ได้หายไปแล้วถึง 9 วันเต็มๆ โดยติดต่อไม่ได้เลยตั้งแต่ วันที่ 3 สิงหาคม 2562 พร้อมสัญญานโทรศัพท์ที่ถูกตัดขาด

 

หากใครอยู่โซนจังหวัดกาญจนบุรี นครปฐม ช่วง กำแพงแสน ทางไปกาญจนบุรี หรือ สถานที่รกร้างลับตาคน รู้สึก แปลกๆ มีความผิดปกติ ช่วยสอดส่องดูให้หน่อย

 

ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปทุมเจ้าที่รับแจ้งความ ยังไม่พบเบาะแสเพิ่มเติม แต่ก็เป็นกำลังใจให้หาเบาะแสเพิ่มเติมได้ และขอบคุณตำรวจสืบสวน สภ.กำแพงแสน ทีคอยช่วยเหลือญาติผู้สูญหายในการติดตาม เป็นกำลังใจให้ตำรวจทุกท่านในการทำงาน

[ เพื่อนๆช่วยแชร์ เพื่อตามแม่ให้ลูกสาว ของแม่เขาด้วยนะ 9 วันแล้วที่ยังไม่พบแม่ ]

 

อยากขอร้องคนจังหวัดกาญจนบุรีที่เข้าป่า ไปหาของป่า

หรือ สถานที่ต่างๆลับตาคน ช่วยสอดส่องให้ด้วยนะ

 

หากใครได้เบาะแส

ติดต่อได้ที่  โพสต์ ประเด็นร้อน Breaking News

ข้อความ INBOX มาได้เลย

 

เป็นภาพคุณแม่ ภาพท้ายสุดคือ โลตัสตลาด เส้นปทุมสายนอก จังหวัดปทุมธานี

[    เพื่อนๆช่วยแชร์ เพื่อตามแม่ให้ลูกสาว ของแม่เขาด้วยนะ 9 วันแล้วที่ยังไม่พบแม่      ]

Loading...
Loading...