ปารีณา ยืนยันตัวเอง เป็นคน จิตใจสะอาดมาก ” ใครๆ ก็รู้ทั้งนั้น!? ไม่ใช่ผู้กำกับหัวใจอันธพาล

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 จากกรณี เฟซบุ๊กของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์ ข้อความว่า “เมื่อมี คนพยายามเปลี่ยน แต่เปลี่ยนไม่ได้ เพราะ สังคมมีความฉลาดคนหนึง จัดฉากยิงตัวตาย ไม่ตาย ไม่เนียน เพราะเป็นคนมีความชำนาญเรื่องปืน และกระสุนปืน ต้องการทำลายความน่าเชื่อถือ ต้องการทำลายสถาบันศาล โกหก ใส่ร้าย จัดฉาก แต่ไม่เนียน สังคมฉลาดพอ มันไม่ง่ายหรอกที่จะทำลายล้างสถาบันที่มีความเข้มแข็ง อีกคนหนึง ปั้นหน้า ปั้นเรื่อง บิดเบือน ยุงยง ปลุกปั่น ต้องการแก้มมาตรา 1 ทำผิดมาตรา 116 อย่าแถว่าไม่ส่งผลกระทบอะไร พฤติกรรมกบฏจะ ขอแบ่งแยกดินแดน โดนหมายจับแล้วยังไม่สะอื่นคนพวกนี้ กบฏคือประหาร เท่านั้น

 

นอกจากนี้ ปารีณา ยังโพสต์อีก  “คนที่ไม่เคารพกฏหมาย คือคนที่ ไม่มีความสามารถจะพิพากษาประชาชน ไม่มีความสามารถจะพิพากษาตุลาการ แต่คุณสามารถไปสมัครสมาชิกพรรคอนาคตดับ และไปช่วยพวกเค้าทำสิ่งชั่วร้าย ยุยง ปลุกปั่น บ้านเมือง ขอแบ่งแยกแผ่นดินได้”    “ต่อไปนี้ คุณจะไม่เจริญ คนใกล้ชิดจะไม่เคารพ สังคมจะรังเกียจ พ่อแม่จะถูกดูหมิ่นเพราะเลี้ยงลูกไม่ดี  ”

 

และล่าสุดนั้น วันที่ 6 ตุลาคม 2562  ทางเฟสบุ๊ค ปารีณา ไกรคุปต์ ยังโพสอีกว่า ล่าสุด ยังโพสต์ภาพกับคุณพ่อทวี พร้อมข้อความว่า

“สงสัยเรื่องกระสุนปืน เลยไปถามกำนัน นายก ผู้กว้างขวางต่างๆ ในพื้นที พอพวกพี่ๆเค้าตอบมาก็ไม่เชื่ออยู่ดี เลยต้องไปถามคุณพ่อทวี ในฐานะเคยยิงสุนัขตายว่า กระสุนซ้อม ยิงหมาตายไหมคะ คุณพ่อทวีบอกว่า ไม่ตาย ทำไม กระสุนซ้อมยิงหมาไม่ตายแล้วคนจะตายได้อย่างไร จัดฉากเพื่อหวังโจมตีตุลาการ”

 

 

ล่าสุดด้าน ผู้กำกับไทย ต้อม ยุทธเลิศ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ แสดงความไม่พอใจถึงการแสดงความคิดเห็นของนางสาวปารีณา ต่อกรณีผู้พิพากษา จึงโพสต์ข้อความทวิตเตอร์ด้วยข้อความว่า

มีคนขอให้ผมเลิกพูดจาหยาบคาย ผมก็เพิ่งรับปากไป แต่พอเห็นความคิดของ-เอ๋เรื่องผู้พิพากษาแล้ว-นี่ตะบะแตกเลย อีด-ตั้งแต่เกิดมา- ยังไม่เคยเจอเพศแม่คนไหนมีจิตใจที่สกปรกโสมมผิดมนุษย์มนาแบบนี้มาก่อน

 

 

ล่าสุด  ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โต้ตอบกลับว่า 

 

 

จัดฉากทำลายสถาบันศาล
ไม่รักประเทศไทย
ไปอยู่ประเทศอื่นซิคะ
ผู้กำกับหัวใจสีส้ม
ผู้พิพาททสาหัวใจสีส้ม


ใครหนอ?? ไปขอให้ต้อมเลิกพูดจาหยาบคาย ขออีก 10 ครั้ง ต้อมก็ทำไม่ได้ เพราะ มันคือสันน  ดาน  ขอยืนยันว่าปารีณาจิตใจสะอาดมาก และ เป็นผู้หญิงหัวใจนักเลง ไม่ใช่ผู้กำกับหัวใจอันธพาล วันนี้เห็นต้อมใช้คำพูดตามกำพื๊ด รากเหง้า ของชาติตระกูล อยากจะไปแจ้งความดำเนินคดี

แต่แจ้งไป ก็เท่านั้น เพราะต้อมไม่ใช่ลูกผู้ชาย โพสแล้วลบ!!!!! คราวที่แล้วโดนแจ้งความด่าศาล รีบลบ รีบเอากระโปรงมาใส่ คุณโชคดีวันนี้ปารีณาอารมณ์ดี ไม่ดำเนินคดีแบบคราวที่แล้ว ด่าปารีณาพอรับได้ แต่อย่าด่าศาลอีกนะ

เจอแน่ อ้ายติ่งส้ม

 

Loading...
Loading...