บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ สั่งหยุดรถ ลงไปช่วยยายปั่นจักรยานเร่ขายส้มโอ เหมาหมดทั้งตระกร้าให้ 5,000 พร้อมบอก ยาย ว่าพักผ่อนบ้าง พรุ่งนี้ไม่ต้องมาขายแล้ว

วันที่ 21 กันยายน 2562 ฮีโร่ขวัญใจชาวไทย อย่าง พี่ ท็อป และ พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  หนึ่งในผู้ที่มีบทบาทสำคัญอย่างมาก ในการช่วยสร้างกำลังใจ ให้กับชาว อุบลราชธานี ได้กลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง  หลังต้องเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ที่สุด หนักที่สุด ในรอบ 17 ปี กับการทำหน้าที่เป็นสะพานบุญ จนได้ยอดเงินบริจาคเกือบ 400 ล้านบาท

 

 

ล่าสุด ทีมงาน HDTOR  ได้นำ ภาพที่สุดประทับใจอีกภาพหนึ่ง เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา โดย พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีมร่วมกตัญูญู ได้เดินทางไปพื้นที่ประสบภัยในจังหวัดอุบลราชธานี  เจอกับคุณยายท่านหนึ่งอายุประมาณ 70 ปี ทราบชื่อคือ นางอำไพ ทองงาม เป็นชาวอำเภอบุณฑริก จ.อุบลฯ คุณยายปั่นจักรยาน 4 ล้อ อยู่ข้างทางนำกะทกลกกับส้มโอใส่ถุงละ 10 บาท ไปขายเป็นประจำ

 

ตอนแรกคุณยายจำพี่บิณฑ์ไม่ได้ แต่พอเข้าไปดูใกล้ๆ พอจำได้จึงรีบโผเข้ากอดน้ำตาซึมด้วยความดีใจและขอบคุณแทนคนจังหวัดอุบลฯ โดย พี่บิณฑ์เห็นดังนั้นจึงขอคุณยายเหมาของที่ขายหมดทั้งตระกร้า และ มอบเงินให้อีกจำนวน 5,000 บาท

 

โดยคุณยายเห็นว่า พี่บิณฑ์ มีสติ๊กเกอร์ เลยขอให้ช่วยแปะสติ๊กเกอร์ให้เป็นที่ระลึก

พี่บิณฑ์ ได้ บอกกับคุณยายว่าพักผ่อนบ้างพรุ่งนี้ไม่ต้องมาขายแล้ว คุณยายเองรับเงินด้วยความดีใจ เป็นภาพที่น่ารักมากๆเลย

 

Loading...
Loading...