แม่เด็กนักศึกษา เผยจากคลิปผัวตบเมียโชว์!!? ลูกร้องไห้เครียดจัด และลูกก็ไม่ใช่เมียน้อย

Advertisement
Loading...

กรณีของสาวโพสต์คลิปตามล่าหารถ แต่สิ่งที่เจอคือแจ็คพอตแตก มาพบว่าแฟนตัวเองเป็นฝ่ายนำรถของตนมาขับ แถมยังอยู่กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง แม้ว่าตัวเธอจะพยายามขอรถคืน แต่ฝ่ายชายกลับไม่ยอมคืนให้ จนถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายนั้น

Advertisement

ล่าสุด วันนี้ (20 พ.ย. 60) นางสร้อย (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.เฟย์ หญิงสาวที่ถูกทำร้ายในคลิป เดินทางไปที่ สน.บางนา เพื่อเข้าแจ้งความเอาผิดกับ นายวุฒิเดช เรียนเวทย์ หรือ เต๋า และ น.ส.อั๋น สามีภรรยาที่ปรากฏในคลิป

โดยนางสร้อย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวมาเล่าให้ฟังว่า นายวุฒิเดช  เข้ามาอยากจะขอคบหาด้วย แต่ตนเตือนลูกไปว่า “อย่าเพิ่งตกลงปลงใจด้วย” เพราะเห็นว่าเพิ่งรู้จักกันโดยผ่านเฟซบุ๊กเพียงประมาณ 1 สัปดาห์ และไม่มั่นใจว่าผู้ชายรุ่นราวคราว นายวุฒิเดช จะมีภรรยาแล้วหรือยัง

นางสร้อย ยอมรับว่า ลูกสาวเคยไปเที่ยวกับ นายวุฒิเดช บ้างบางครั้ง ในวันเกิดเหตุเป็นครั้งที่ 3 โดยลูกสาวตนตั้งใจจะไปค้างบ้านเพื่อน นายวุฒิเดช มารับที่บ้าน โดยอาสาว่า จะพาไปส่ง แต่ขณะที่ลูกสาว และ นายวุฒิเดช จอดรถรอเพื่อนลูกสาวอยู่ที่ท่าน้ำบางนา นั้น น.ส.อั๋น ภรรยาของ นายวุฒิเดช เข้ามาและเกิดเหตุการณ์ดังเช่นในคลิป

นางสร้อย เล่าต่อว่า ตอนนั้นลูกสาวตนรู้สึกอับอายมาก เพราะไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน จึงตัดสินใจทิ้งกระเป๋าเสื้อผ้า รองเท้าไว้ในรถ และหนีออกมา ก่อนจะไปแจ้งความที่ สน.บางนา แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้โอนให้ สภ.บางพลี รับผิดชอบคดี

 

 

สำหรับวันนี้ ตนเดินทางมาที่ สน.บางนา เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาวที่ทำร้ายร่างกายลูก ด้วยข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจาก น.ส.อั๋น กล่าวหาว่าลูกสาวตนเป็นเมียน้อย และด่าทอลูกว่าเป็น กะ_รี่ ตนยืนยันว่าลูกสาวไม่ได้เป็นเมียน้อยดังที่ถูกกล่าวหา และยืนยันว่าลูกสาวไม่เคยมีอะไรเกินเลยกับ นายวุฒิเดช แน่นอน

นางสร้อย เปิดเผยด้วยว่า จนถึงวันนี้ลูกสาวตนยังคงเสียใจ ร้องไห้เพราะแคร์ความรู้สึกของญาติๆ ที่ต้องพลอยเสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย อีกทั้งยังไม่กล้าไปเรียนเพราะอายเพื่อน และกลัวสถาบันเอาผิด วันนี้ตนจึงบังคับให้ลูกไปเรียน เพื่อที่จะได้ดูท่าทีของสถาบันด้วยว่าจะเป็นอย่างไร

แม่ของนักศึกษากล่าวทิ้งท้ายถึงสามีภรรยาคู่นี้ด้วยว่า ทำอะไรน่าจะไตร่ตรองสักนิด อย่าใช้อารมณ์จนทำให้คนอื่นเสียหาย ตนทราบจากในคลิปว่าทั้งคู่ก็มีลูกสาวเช่นเดียวกัน จึงฝากบอกว่า “เวรกรรมมีจริงนะ”

Loading...