[มีคลิป] โจ บอยสเก๊าท์ หัวใจวายเฉียบพลัน หลังวูบกลางเวทีคอนเสิร์ต ได้เสียชีวิตแล้ว

Advertisement
Loading...
-

เมื่อคืนของวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เป็นข่าวร้ายของวงการ กับการจากไปของ โจ บอยสเก๊าท์  ที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน หลังจากที่ฟุบหมดสติระหว่างเล่นคอนเสิร์ต ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนและแฟนคลับ ก่อนเพื่อนจะช่วยกันหามส่งโรงพยาบาลลาดพร้าวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Advertisement

พี่โจ เป็นลมบนเวที อาการน่าห่วงมากๆเลย ตื่นนะครับพี่ล่าสุดพี่โจ บอยสเก๊าท์ จากพวกเราไปแล้วครับ เสียใจทีสุดเพิ่งเห็นว่ามีคนแชร์และเม้นท์เยอะมาก จากมุมนี้อาจไม่เห็น เพราะผมตั้งกล้องไว้ตั้งใจจะถ่ายเพลงสุดท้ายของพวกเรา คือมีคนปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างเต็มที่ ทั้งน้องที่เป็นกู้ภัยที่มาเที่ยว ทั้งพี่ต๊ะและเพื่อนๆ และทางร้านก็โทรแจ้งรถพยาบาลทันที ทุกคนช่วยเหลือกันอย่างถึงที่สุด แต่พี่โจไปแบบรวดเร็วมากครับ

โพสต์โดย Pisit Pothikul บน 10 พฤศจิกายน 2017

 

บอยสเก๊าท์ (Boyscout) เป็นวงบอยแบนด์ สัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกคือ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ ธเนศ ฉิมท้วม และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ ที่มีผลงานในช่วงปี 2536-2539 จนมีเหตุที่ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด จนต้องแยกวงกันไป

ปัจจุบัน โจ ธเนศ ฉิมท้วม เป็น assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์ , ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ ช่วยพี่ทำสปา ย่านลาดพร้าว และยังทำ ขายเสื้อผ้าที่เมเจอร์ รัชโยธิน และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เคยเป็นพิธีกรท่องเที่ยว และยังร้องเพลงอยู่ บอยสเก๊าท์ รวมตัวกันอีกครั้งใน The Small Dream Project และในปี 2555 บอยสเก๊าท์ได้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต ได้เวลา…เจมส์ อีกด้วย

Loading...