สาวให้ข้าวหมาจร พบผัวเมีย เอาหมามาโยนทิ้งในป่าให้รอวันตาย พอหมาวิ่งตามก็ถีบยอดหน้าหมา

Advertisement
Loading...

 

โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของผู้หญิงคนนึงที่จะไปให้อาหารหมาจร ในซอยอยู่เป็นประจำ แต่วันนี้ก็เหมือนทุกๆวันที่ต้องไปให้อาหารหมาจร แต่กลับไปพบเรื่องราวนึง ที่สุดแสนจะน่าสงสาร แต่มันก็เป็นแบบนี้จริงๆนะ หมดรักก็เอามาทิ้ง ไม่ห่วงเลยว่าเขาจะอยู่ยังไง กินยังไง  แต่เหตุการณ์นี้คงหลุดพ้นมาได้ เจ้าของไม่รักแล้ว ทำยังไงก็ไม่เมตตา ขอให้น้องหมาเจอเจ้านายใหม่ที่ใจดี แต่ไม่เลวจริงทำไม่ใด้นะเนี่ยเลี้ยงมาใม่มีความผูกพันธ์หรือความรักให้เขาบ้างเลย

เป็นคลิปตอนแม่กับลูกได้เจอกัน

Advertisement

โพสต์โดย มะหมา หมานำโชค บน 21 พฤศจิกายน 2017

โดยเขาได้เล่าว่า มีคู่ผัวเมียสูงวัยได้อุ้ม หมาแม่ลูกมาปล่อยป่า คงคิดว่าไม่มีคนเห็น แต่หารู้ไม่ว่ามีคนเห็น   (เราให้ข้าวหมาจรอยู่ตรงหัวโค้งพอดี ห่างกันประมาณ 50-60 เมตร)

โพสต์โดย มะหมา หมานำโชค บน 21 พฤศจิกายน 2017

คู่ผัวเมียสูงวัยขี่มอไซด์มา 2 คน อุ้มหมา 2 ตัว พอมาถึงจุดในป่า ก็จับมันโยนหมาจนมันร้องเจ็บ

 

ประจวบเราได้ยินเสียงหมาร้อง เลยหันมาเห็น มนุษย์ใจอำมหิตผัวเมียพอดี ด้วยความตกใจ หมาตัวแม่วิ่งตามรถเจ้าของคนเมียที่เป็นป้าแก่ๆก็เอาเท้าถีบหน้าหมาแล้วก็เตะ และฝ่ายสามีป้าก็บิดรถมอไซต์ออกไป หมาตัวแม่ก้อวิ่งตามไปจนลับตาเรา คงเหลือหมาดำตัวลูก ตกใจกลัววิ่งเข้าป่าไป เราเลยขี่มอไซด์ มาที่ลูกหมาอยู่ พยายามตะล่อมเรียกให้เขา เข้ามาหา พอได้ตัวลูก ก็เลยอุ้มตัวลูกขี่มอไซด์ไปตามตัวแม่ ไปเจอตัวแม่ หันรีหันขวางห่างจากตัวลูกไป ประมาณ 300 เมตร พอทั้งคู่ (แม่กับลูกเห็นกัน) ต่างคนต่างดีใจกันใหญ่ ที่ได้เจอกันอีกครั้ง

แต่มันเลวร้ายสำหรับหมาแม่ลูกคู่นี้ ที่เจ้าของมันเอามาทิ้ง

Loading...