ตูนวิ่งหลบฝน เข้าบ้านหลังเก่าๆ กับพบยายมีท่อติดที่จมูกนั่งอยู่คนเดียว รอมอบเงินให้ตูน

Advertisement
Loading...

โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของวันที่ 11 พฤษจิกายน กับกิจกรรมก้าวคนละก้าวของพี่ตูน หลังวันนี้ฝนตกหนักทำให้พี่ตูนวิ่งกลางฝน ซึ่งมีคนออกมาค่อยต้อนรับแล้วมอบเงินเพื่อช่วยกับกิจกรรม ก้าว และจากเหตุการณ์ฝนตกพี่ตูนก็ได้วิ่งเข้าไปในบ้านหลังนึง ซึ่งเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ดั่งต่อไปนี้

Advertisement

ขณะวิ่งฝ่าฝนหนัก จู่ๆพี่ตูนก็เลี้ยวกระทันหัน พี่ตูนรีบวิ่งเข้าไปในบ้านไม้เก่าๆ ภายในบ้านนั้นมีคุณยายนั่งอยู่คนเดียวใต้หลังคา คุณยายมีท่อติดที่จมูกลากยาว เสียงน้ำฝนทำให้ทุกอย่างเงียบ

โพสต์โดย Vinai Plaidoung บน 10 พฤศจิกายน 2017

พี่ตูนค่อยๆ ย่อตัวลง และคุยกับคุณยาย คุณยายยิ้มไม่หยุด คุณยายขอโทษที่ออกไปหาที่ถนนไม่ได้ พี่ตูนกุมมือคุณยายแน่นพร้อมกับลาคุณยายแล้วลุกออกไปวิ่งต่อ   นี่ละครับ พี่ตูน

จิตใจพี่ตูนเขาทำด้วยอะไร ทุกอย่างที่ทำ ไม่ได้ทำเพื่อตัวเองเลย ใส่ใจคนรอบข้างตลอดการวิ่ง ทั้ง ที่ตัวเองก้็เหนื่อย ผู้ชายคนนี้เก็บรายละเอียดได้ยอดเยี่ยมใส่ใจทุกเรื่อง มีหัวใจความรักความห่วงใยที่พรั่งพรู ปลื้มใจแทน ขอบคุณมนุษย์เหล็ก2017

พี่ตูนกำลังสร้างสะพานข้ามพรมแดนของความขัดแย้งและพี่ตูนยังสร้างพลังศัทธาความสร้างคามกล้าที่จะก้าว ทีที่เห็นชัดเจนในทุกๆวันที่พี่ตูนทำคือ ความอ่อนน้อมถ่อมตน คือความจริงใจ คือความใส่ใจ และรี่คือพลังบวกที่ส่งออกจากตัวพี่พุ่งสู่ผู้พบเจอจริงๆ  ขอบคุณ “พลังซุปเปอร์ตูน”

Loading...