ชื่นชม!! คุณตาประจวบ-คุณยายเย็นตา คู่รักที่บริจาคเงิน 1,200,000 บาท ให้โรงพยาบาลเก็บไว้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ช่วยผู้ป่วยโควิด

หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ในประเทศไทย ก็เริ่มส่งผลกระทบไปในวงกว้างทุกสายอาชีพได้รับผลกระทบไปแบบเต็มๆ  นี้คงจะเป็นอีกปีที่ทดสอบคนไทยว่า เราจะผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายแบบนี้ไปได้หรือไม่ และในทุกประเทศก็ประสบปัญหาเดียวกันกับเรา ในส่วนของโซนยุโรปก็หนักหนาสาหัส  โดย ประเทศไทยของเรา ซึ่งทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ไม่เพียงพอต่อการรักษา

วันที่ 9 เมษายน 2563 สังคมโลกออนไลน์ขณะนี้ ต่างพากันร่วมอนุโมทนาบุญ พร้อมแชร์ส่งต่อเรื่องราวน่าชื่นชม ของคุณตา คุณยาย คู่หนึ่ง ที่ได้นำเงินเก็บกว่า 1,200,000 บาท มาบริจาคให้กับโรงพยาบาล

Advertisements

เพื่อช่วยบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วย ในการต่อสู้กับสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

 ซึ่งคู่คุณตา คุณยาย ใจบุญ 2 ท่านนี้ ก็คือ คุณตาประจวบ และคุณยายเย็นใจ วงษ์ไพบูลย์ศรี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตาเข็ม ย่านแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี โดยทั้งคู่ที่แสนจะใจบุญ

Advertisements

ได้นำเงินจำนวน 500,000 บาท มามอบให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี และเงินอีก 650,000 บาท ไปมอบให้กับ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ในจังหวัดชลบุรี

Advertisements

เพื่อนำไปสมทบทุนจัดซื้อเครื่องตรวจเชื้อโควิด-19 และ เครื่องช่วยหายใจ เพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นต่อไป โดยยกเงินให้ทั้งหมด โดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ

Advertisements

Loading...
Loading...