โซเซียลโคราชเตือน!! สาวหน้าตาน่ารัก แต่ทำนิสัย ชอบกินหรือใช้บริการ แล้วหนี..ไม่จ่ายเงิน

Advertisement
Loading...

ู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Salakjit Joy Joy ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความผ่านเพจกลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง โดยมีคลิปภาพลูกค้าหญิงสาววัยรุ่นหน้าตาดี อายุประมาณ 20-25 ปี มีรอยสักใกล้บริเวณหัวไหล่ซ้าย เข้าไปใช้บริการในร้านทำเล็บของผู้โพสต์ชื่อว่า Nail House ซึ่งอยู่บริเวณชั้นใต้ดินห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ของคืน วันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้ให้พนักงานในร้านบริการตกแต่งเล็บ เพ้นท์เล็บ และสั่งซื้อสครับขัดผิวกายกลับบ้าน รวมเป็นเงินจำนวนประมาณ 900 บาท

แต่เมื่อลูกค้าหญิงคนดังกล่าวทำเล็บเสร็จแล้ว หญิงสาวคนดังกล่าวก็อ้างว่า ขอไปเอาเงินกับแฟนก่อน เดี๋ยวกลับมาจ่าย ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะเดินออกไปแล้วไม่กลับมาจ่ายเงินอีกเลย หายลับไป ทิ้งให้พนักงานยืน งง

จากที่ทีมงาน HDTOR ดูคอมเม้นจากคนโคราช ต่างบอกว่า เสียดายตรงหน้าตาอย่างน่ารัก แต่ไม่แน่ใจว่ามีปัญหาทางจิตหรือเปล่า 

จากที่ทีมงาน HDTOR ดูแล้วว่า คอมเม้นคนโคราชจะบอกว่า เธอจะใส่ชุดสีนี้ตลอด ไม่ว่าจะกินชาบูไม่จ่ายหรือทำเล็บ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเธอมีปัญหาทางจิต เปล่า

ขอบคุณภาพจาก Korat Next Step

ยังทางเจ้าของร้านทำเล็บทราบว่า ล่าสุดเลย ลูกค้าหญิงสาวรายนี้มีพฤติกรรมใช้บริการแล้วไม่จ่ายเงินในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง และหลายสถานที่ เนื่องจากมีคนถูกหญิงสาวคนดังกล่าวเชิดเงินมาแล้ว เช่น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านทำผม ร้านทำเล็บ และรถแท็กซี่ ซึ่งต่อมาเจ้าของร้านทำเล็บได้นำคลิปภาพลูกค้าสาวรายนี้ไปโพสต์ลงในโซเชียล

แล้วมีหลายรายเข้าไปคอมเม้นท์ระบุว่า เคยถูกหญิงสาวรายนี้ทำพฤติกรรมใช้บริการแล้วไม่จ่ายเงินแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งล่าสุดทางร้านได้ดำเนินการเเจ้งความ ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา เเล้ววันนี้  24 สิงหาคม 2561

Loading...