-

คนระยองเริ่มหมดความอดทน!! ขึ้นป้าย “ระยองซวย!! เพราะคนหัว…บริหารประเทศ” หลังเปิดจังหวัดได้ไม่นานคนแห่กันมาเที่ยว สุดท้าย ต้องยกเลิกหมด

จากกรณีที่ นางอนุชิดา ชินศิรประภา ประธานกิตติมศักดิ์หอการค้าระยอง เจ้าของโรงแรมโกลเด้นซิตี้ ระยอง เปิดเผยถึงกรณีพบทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิด-19 ใน จ.ระยองว่า

Advertisements

หลังมีข่าวออกไปตั้งแต่ช่วงวานนี้ 13 กรกฎาคม 2563 ปรากฏว่าได้สร้างผลกระทบไปทั่วทั้งภาคเศรษฐกิจ และ การดำรงชีวิตของชาวระยอง ล่าสุดตนถึงกับร้องไห้กับพนักงานโรงแรม

หลังจากทราบว่ามีลูกค้าโทรมายกเลิกเข้าพักไปแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็น ที่เหลือก็ถึงกับต้องขอร้องอย่ายกเลิก

Advertisements

เพราะทางโรงแรมเตรียมอาหารและทุกอย่างครบแล้ว จึงทำให้วันนี้ยังคงมีลูกค้า แต่ก็เป็นลูกค้าชุดสุดท้าย พรุ่งนี้ ก็ไม่มีเหลือลูกค้าเข้าพักอีกแล้ว เพราะถูกยกเลิกจองไปทั้งหมด

วันที่ 14 กรกฎาคม 2563  ล่าสุด คนในจังหวัดระยองได้แห่แชร์ป้าย หลัง เริ่มหมดความอดทนกับการบริหารประเทศ ระยองเพิ่งจะเปิดหาด เปิดเกาะ กันได้ไม่ถึงเดือนเองช่วงวันหยุด

Advertisements

คนกำลังคึกเลย อยากจะไปเที่ยวสุดท้าย ยกเลิกการจองกว่า 90 % ทำกระทบทุกภาคส่วนในจังหวัด เพราะการให้อภิสิทธิ์ชน VIP กับทหารอียิปส์

หลายคนพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า อีกหน่อยไม่ใช่เเค่ระยอง แต่ทั้งประเทศ  ถ้ายังให้ อภิสิทธิ์ชน VIP แบบนี้ อุสาห์คุ้มการระบาดได้มากกว่า 50 วัน แต่กลับต้องมาเกิดการระบาดใหม่อีกรอบ แถม รอบนี้ ธุรกิจอาจจะล้มตายเป็นจำนวนมาก กำลังจะได้หยุดยาวเงินกำลังจะหมุนไปอดเลยทีนี้ย่านนั้นชลบุรีระยองจันทบุรีคนไม่ไปละ

Advertisements

หลายธุรกิจในจังหวัดระยองได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าเจอพิษ โควิดอีกรอบ ก็คงต้องปล่อยทุกอย่าง สู้ไม่ไหวหรอก มีแต่จมกะจม

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!