-

ไปอยู่กับแม่นะลูก!! สาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า รมควันจบชีวิตพร้อมกับ แมว 2 ตัว นอนตายอยู่ข้างๆ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ทางฝั่งของ พ.ต.ท.ธนรัตน์ สุวรรณดี สารวัตร (พนักงานสอบสวน) สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งเหตุหญิงรมควันฆ่าตัวตาย ภายในห้องพักคอนโดมิเนียมสุดหรูแห่งหนึ่ง

Advertisements

ใกล้ซอยลาดพร้าว 5 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเข้าตรวจสอบด่วน

โดยที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 24 ชั้น ที่ห้องพักเลขที่ 647/38 ชั้นที่ 6 เจ้าหน้าที่พบว่าประตูห้องปิดล็อกจากด้านในจึงต้องนำอุปกรณ์ตัดถ่างงัดพังประตูเข้าไปตรวจสอบ ภายในห้องน้ำพบกลุ่มควันจำนวนมากลอยอยู่ พบศพ น.ส.เอ (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สภาพนอนหงาย สวมชุดกระโปรงสีดำ

Advertisements

ที่บริเวณปลายเท้าขวาพบเตากระทะไฟฟ้า มีถ่านหุงข้าวไฟติดอยู่ บริเวณประตูห้องน้ำด้านในพบมีถุงพลาสติกใสแผ่นใหญ่ติดอยู่กับประตู นอกจากนี้ยังพบแมว 2 ตัวนอนตายอยู่ใกล้ศพ

Advertisements

จากการตรวจสอบภายในห้องนอนไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่ที่บริเวณชั้นวางของพบหนังสือจำนวนหนึ่งวางอยู่ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า โดยมีกลุ่มเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ ยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานไปตรวจสอบ

Advertisements

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จึงนำศพส่งไปที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรศพอีกครั้ง

พร้อมประสานทางญาติให้ทราบและทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าช่วงก่อนเกิดเหตุมีใครเข้าออกห้องผู้เสียชีวิตหรือไม่

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!