-

เพจดัง CSILA แจ้ง!! ใครโอนเงินช่วยไฟป่าให้ ฌอน ให้นำหลักฐานโอนเงินเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจได้เลย

คงยังเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์มาแล้วหลายวันจนถึงวันนี้ ก็ยังคงสำหรับประเด็นดราม่าของ ฌอน บูรณะหิรัญ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ หรือไลฟ์โค้ชชื่อดังที่มีจำนวนผู้ติดตามจำนวนมาก  หลังจากเจ้าตัวโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ไปร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่

Advertisements

แล้วได้พูดชม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ว่าเป็น ผู้ใหญ่ที่น่ารักหลังได้สัมพัสตัวจริง จนเป็นชนวนให้เกิดกระแสขุดเรื่องส่วนตัวมาแฉจำนวนมาก

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 เพจ CSI LA คณะทัวร์ชุดแรกที่ลุยสางปมฉาว ฌอน บูรณะหิรัญ ประเดิม ขุดประวัติ พร้อมตั้งข้อสังเกตฌอน เคยถูกบูลลี่จากเพื่อนที่โรงเรียน เพียงเพราะว่าเขาเป็นคนเอเชียเพียงคนเดียว จริงหรือไม่? เนื่องจากเมืองที่ฌอนอาศัยอยู่เป็นคนเอเชียเสียส่วนใหญ่

Advertisements


ซึ่งประเด็นร้อนพาดพิงกระทบภาพลักษณ์ เจ้าตัวยังไม่ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงแต่ประการใด ซึ่งความแฉ ผลงานจากเพจ CSI LA ยังไม่จบง่าย ๆ โดยล่าสุดวันนี้  เพจฯ โพสต์บี้ต่อ โดยระบุข้อความผ่านเพจฯ ว่า


ผู้ใดที่เคยโอนเงินบริจาคไฟป่าไปยังบัญชีของฌอน ให้เตรียมนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน. พื้นที่ของตนเองได้เลย จากนั้นให้นำใบแจ้งความยื่นแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อเพื่อตรวจสอบว่าเข้าข่าย ฉ้อโกงประชาชนหรือไม่ อย่างไร  ทั้งนี้ หากมีผู้แจ้งความเกินว่า 10 คน

Advertisements

จะสามารถดำเนินการได้ทันที หากมีการแจ้งความเอาผิด จะมีการสั่งอายัดเงินในบัญชีของ ฌอน เอาไว้ก่อนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งหลายคนไม่มีใครเชื่อว่า ฌอน จะได้เงิน 8 แสนกว่าบาทตามที่ฌอนพูด

ต้องบอกว่า หลายๆคนไม่เชื่อคำพูดของ ฌอน บูรณะหิรัญ เลย หลังเจ้าตัวได้บอกว่า ได้เงินบริจาคมาแค่ 8 แสนกว่าบาท เพื่อนๆลองดูได้จากกราฟนี้

เพื่อนๆคิดเอาเงินแล้วกัน ดูก็น่าจะรู้   สุดท้ายแล้วคงต้องรอ ฌอน บูรณะหิรัญ มากางสเตทเม้น เพื่อความโปรงใส แต่ ณ ปัจจุบัน ฌอน บูรณะหิรัญ ยังเงียบอยู่

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!