-

สะเทือนใจ แฟนหนุ่มได้เสียชีวิตแล้ว หลังยอมพลีชีพกระโดดเกาะรถตู้ เพื่อช่วยแฟนสาวถูกฉุด

Advertisements

จากกรณีที่ นายสมเกียรติ (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.ณัฐ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ที่แฟนหนุ่มได้กระโดดเกาะหน้ารถตู้ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เนื่องจากแฟนสาวตนเองซึ่งเป็นหญิงขายบริการได้ถูกฉุดขึ้นรถตู้ไป ก่อนที่คนร้ายจะขับรถตู้ชนเสาป้ายทางขึ้นสะพานไทย-เบลเยียม

Advertisements

ทางฝั่งขาออกแขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จนนายสมเกียรติตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนร้ายรีบขับรถหลับหนีไปทางวัดช่องลมถนนพระราม3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา ซึ่งยังตามจับตัวไม่ได้

โดยความคืบหน้าวันนี้ 21 กรกฎาคม 2563 ที่ สถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ พลตำรวจตรี สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (ผบก.น.5) พร้อมด้วย

Advertisements

พันตำรวจเอก สุธีร์ เสน่ห์ลักษณา ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ และฝ่ายสืบสวน ประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

ทางฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรว ได้แจ้งว่า ตอนนี้ชุดสืบสวนกำลังติดตามเบาะแสของรถยนต์ตู้ยี่ห้อโฟล์คสโลวาเกนที่คนร้ายใช้ พบว่ามีสีบรอนซ์เทา ใช้แผ่นกระดาษปิดป้ายทะเบียนแท้จริง

Advertisements

เมื่อตรวจสอบเลขบนกระดาษแล้วไม่พบว่าได้จดแจ้งกับกรมการขนส่งทางบก คาดว่าน่าจะใช้ทะเบียนปลอม เพื่อเข้าไปก่อเหตุ

ล่าสุด พลตำรวจตรี สามารถ กล่าวต่อว่า ได้รับรายงานว่า นายสมเกียรติ (คนเจ็บ) ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะนี้ยังไม่ทราบตัวคนร้าย แต่กำลังเร่งสืบหาตัวอยู่ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาใด แต่เบื้องต้นเข้าข่ายขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างกายจนผู้อื่นถึงแก่ความตาย และอาจเข้าข่ายหน่วงเหนี่ยวกักขัง

Advertisements

เนื่องจาก น.ส.ณัฐ ถูกพันธนาการระหว่างอยู่ในรถ ส่วนปมการก่อเหตุตำรวจตั้งข้อสันนิษฐานไว้ว่าอาจเป็นประเด็นชู้สาว จากนี้ยังต้องสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เนื่องจากยังไม่ทราบความสัมพันธ์ระหว่างนายสมเกียรติ กับ น.ส.ณัฐ อย่างแน่ชัด

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!