-

นพ.สุรินท์นาท ขอรับเคส “ฟ้า” เหยื่อเจ๊กั้ง ‘ค่าใช้จ่าย 3,000,000 บาท ไม่ต้องจ่าย ..ขอรักษาให้ฟรี

จากกรณี นายฟ้า ถูกนายจ้างโหดทำร้ายร่างกาย จนพี่ชายทนไม่ไหวต้องลักพาตัวน้องชายออกมา ก่อนเห็นความจริงสุดช็อก น้องถูกตีจนใบหน้าผิดรูป อวัยวะเพศเน่า หนำซ้ำโดนสั่งให้กินอึสุนัข อึนก เหมือนตกนรกทั้งเป็น

Advertisements

ขนาด คุณหนุ่มกรรชัย ยังพูดเลยว่า ไม่เคยเห็นการทรมานคนแบบนี้มาก่อน โดยน้องฟ้า ผู้ถูกทำร้าย ยอมรับว่าไม่โกรธเจ๊กั้ง เพราะที่ผ่านมาอยู่กันแบบครอบครัว

13 ธันวาคม 2564 ในรายการโหนกระแส ล่าสุด เมื่อทาง น.ท.นพ.สุรินท์นาท เจริญจิตต์ ท่านเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้าง โรงพยาบาลศัลยกรรมเฉพาะทางดับเบิ้ลยู

Advertisements

ได้ออกเปิดเผยในรายการโหนกระแสว่า เตรียมทำการรักษา “ฟ้า” เหยื่อที่ถูก เจ๊กั้ง ทำร้ายร่างกายจนพิการ บาดแผลใบหูที่ถูกทำร้ายจนบวมนั้นสามารถรักษาให้กลับมาใช้งานได้ประมาณ 90%

หลังจากนี้จะต้องตรวจสอบร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าเพิ่มเติม โดยเฉพาะกระโหลกมีการหักผิดรูปหรือไม่ ซึ่งนอกจากจะดูแลทางด้านร่างกายที่มีความผิดปกติแล้ว ยังจะต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจด้วย

Advertisements

ขณะที่ คุณ หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยผลเอ็กซเรย์บริเวณมือของฟ้า พบว่า มีกระดูกผิดรูป บางจุดแตกหักอีกด้วย แต่ต้องทนปวดโดยไม่ได้รับการรักษา จนกระดูกกลับมาเชื่อมต่อเองในลักษณะผิดรูปเลย

Advertisements

ในช่วงท้ายของรายการ น.ท.นพ.สุรินท์นาท ได้เผยว่า ค่ารักษาอาการของ “ฟ้า” หากตีเป็นราคาแล้วจะอยู่ที่ราว 2,000,000 – 3,000,000 บาท

Advertisements

แต่ทางโรงพยาบาลจะทำการรักษาให้ฟรี เนื่องจากเห็นใจกับสิ่งที่ ฟ้า เจอมาก่อนหน้านี้ ซึ่ง “ฟ้า” และพี่ชาย ได้ยกมือไหว้ขอบคุณ พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากนี้

[ มีคลิป ]

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!