-

พุทธะอิสระ ฝากถึงม็อบสนามหลวง!! เอาเวลาที่นั่งด่า ไปทำประโยชน์ให้บ้านเมืองและชีวิตตนเองจะดีกว่า

บรรยากาศการชุมนุมใหญ่  [ 19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร ]  ในวันนี้ ของกลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชน  โดยมวลชนจากต่างจังหวัด  ได้ทยอยเดินทางถึงหน้า มหาลัยวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมเสบียงอาหาร

Advertisements

ขณะเจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมรองรับการชุมนุม คาดว่ามีผู้ชุมนุมไม่น้อยกว่า 200,000 คน

วันที่ 21 กันยายน 2563 เป็นกรณีที่ทาง  พุทธะอิสระ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กหลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ที่มีข้อความฝากถึงกลุ่มคนที่เข้าต่อว่า ไว้ดังนี้

Advertisements

  แหม แหม นี่แค่หยิบพัด ยังไม่ทันโบกก็เกิดคลื่นอารมณ์ถาโถมกันถึงขนาดนี้เชียวหรือ๒๑ กันยายน ๒๕๖๓

สืบเนื่องจากบทความเรื่อง สงสัยนะจ๊ะสงสัยที่พุทธะอิสระสงสัยว่า ประมาณว่าการชุมนุมของคณะปลดแอกในครั้งนี้ ชาติ และประชาชนจะได้อะไรแทนที่จะมีผู้รู้เข้ามาตอบด้วยเหตุและผลกลับเข้ามาด่ากราดสาดโคลนใส่คนโน่นคนนี้ นี่มันตรรกะของคนประเภทใด

Advertisements

เหตุผลที่พุทธะอิสระ เขียนบทความนี้ลงไป เพราะอยากได้คำตอบจริงๆ หาใช่เสแสร้งแกล้งเขียนไม่แต่เมื่อไม่มีผู้รู้เข้ามาตอบตามที่สงสัยก็ไม่น่าจะต้องเข้ามาใช้อารมณ์กันถึงขนาดนี้เลย นี่หรือพฤติกรรมของคนที่เรียกตนเองว่าอนาคตของประเทศแท้จริงแล้ว เจตนาของพุทธะอิสระนอกจากสงสัยแล้ว ก็ต้องการส่งสัญญาณไปถึงผู้รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ว่า

Advertisements

ใครจะแย่งอำนาจกับใคร พวกเราไม่ยุ่งเกี่ยว  ใครจะดูหมิ่น ด้อยค่า ด่าใคร เราไม่รับรู้  แต่ถ้าบังอาจมาดูหมิ่น ด้อยค่า ด่าสถาบัน พวกเรารับไม่ได้

พุทธะอิสระ จึงใคร่ส่งสัญญาณให้คนรักสถาบันเตรียมพร้อมแค่นี้ก็ไม่เห็นว่า จะไปทำให้ใครเดือดร้อนนี่ไหนบอกว่า ต้องการประชาธิปไตยไงหละ หรือประชาธิปไตยมีเอาไว้ให้พวกคุณได้ผูกขาดแต่พวกเดียว ที่พอใจจะทำอะไรก็ทำได้ โดยไม่คำนึงถึงจิตใจผู้อื่นอย่ามาเสียเวลา นั่งด่า ใส่อารมณ์แก่กันและกันอยู่เลย

Advertisements

เอาเวลาที่มีอยู่ไปคิดทำประโยชน์ให้บ้านเมืองและชีวิตตนเองจะดีกว่าไหมส่วนพวกเราจะทำอะไรมันก็เป็นสิทธิ์ของพวกเรามิใช่หรือ หรือพวกเราไม่มีสิทธิ์ เขียนมาด้วยความสงสัยอีกนั้นแหละนะจ๊ะอย่าโกธรนะ เดียวเสียสุขภาพ  พุทธะอิสระ

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!