-

ครูจุ๋ม เปิดใจ…ขอวอนสังคมเห็นใจ!! ยอมรับ ได้ลงมือทำร้ายเด็กจริง ทำไปเพราะ ความเครียด

Advertisements

วันที่ 5 ตุลาคม 2563 ไม่มีใครไม่ติดตาม สำหรับ ครูจุ๋มทำร้ายร่างกายเด็กที่โรงเรียนสารสาสน์ ราชพฤกษ์ จนทำให้มีการออกหมายจับครู และพี่เลี้ยง จำนวน 11 คน มารับทราบข้อกล่าวหา โดยพบว่ามีการทำร้ายเด็กจำนวน 30 คน เลยที่เดียว

Advertisements

โดย ล่าสุดพบว่า วานนี้ 4 ตุลาคม 2563 ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทนายความของโรงเรียน ในเครือสารสาสน์อย่างเป็นทางการ เดินทางมายังโรงพักพร้อมด้วย น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือครูพี่เลี้ยงจุ๋ม เพื่อแจ้งความ นายชาญวิทย์ น้อยสุขยิ่ง อายุ 37 ปี และภรรยา ซึ่งเป็นผู้ปกครองน้องเสือ ที่เข้าทำร้ายร่างกายครูพี่เลี้ยงจุ๋มเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ในงานประชุมผู้ปกครองที่รร.สารสาสน์ วิเทศ ราชพฤกษ์ หลังเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ลูกโดนทำร้าย

Advertisements

โดย น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ได้เดินทางมาพร้อมทนายเดชา พร้อมกล่าวว่า ตนขอโทษผู้ปกครองและนักเรียนทุกคน ขอโทษผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์ทุกคน ตนรับสารภาพว่าทำร้ายร่างกายเด็กจริงเพราะตนเกิดความเครียด ตอนนี้ตนรู้สึกผิดมาก ตนต้องขอโทษสังคม ส่วนเรื่องคดีความก็ให้ว่าไปตามกฏหมาย ตนทำผิดก็ขอยอมรับผิด และในตอนนี้ตนก็ไม่ได้ติดต่อกับผู้ปกครองคนไหนเลย สภาพจิตใจตนตอนนี้ยังไม่โอเคเท่าไหร่ ยังรู้สึกเครียดอยู่ อันไหนที่ตนผิดก็ยอมรับผิด

ทางด้านทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ กล่าวว่า วันนี้ตนมาในนามโรงเรียนอย่างเป็นทางการ ตามที่พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกไป ซึ่งในวันนี้ตนได้พาครูจุ๋มที่ถูกทำร้ายร่างกาย มาแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งในคดีนี้ตนต้องว่าไปตามหลักฐานที่มี ใครผิดก็ว่าไปตามหลักฐาน

Advertisements

วันนี้นำหลักฐานมายื่นให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีกับผู้ปกครองสองคนที่ทำร้ายร่างกายครูจุ๋มตามที่ปรากฏในคลิปเมื่อวันที่ประชุมที่โรงเรียน ซึ่งในตอนนี้ตนรับผิดชอบทุกคดีของโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ทั้งหมด ซึ่งตอนนี้มีประมาณ 30 คดีแล้ว มีครูต้องเป็นผู้ต้องหา 13 คน ซึ่งในฐานะที่มาดูแลในเรื่อง คดีก็ว่าไปตามพยานหลักฐาน ว่ากันที่ศาล

ในเบื้องต้นทางทนายเดชาได้รับมอบหมายจากผู้บริหารเครือสารสาสน์ให้รับผิดชอบด้านคดีของโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์อย่างเป็นทางการ ในคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยตนจะขอตรวจสอบพยานหลักฐานทั้งหมด

Advertisements

ที่ทางผู้ปกครองได้แจ้งความดำเนินคดีไว้ ทุกอย่างว่ากันไปตามความจริงถ้าครูหรือพี่เลี้ยงคนไหนรับสารภาพก็ให้ดำเนินคดีไป ส่วนคนไหนที่ไม่ผิดก็แก้ต่างกันในชั้นศาลตามข้อเท็จจริง

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!